Cáp mạng Cat.5e 4P 24AWG chậm cháy, xuất xứ Thái Lan

  • 22 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Số điện thoại: O942997O38
  Địa chỉ: 487/46/2D Huỳnh Tấn Phát, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, TP.HCM
  Tình Trạng: Còn hàng

  Cáp mạng Cat.5e là loại cáp được sử dụng phổ biến hiện nay, nó được nâng cấp vào năm 2001 để thay thế loại cáp mạng amp khác nhưng vẫn không thay đổi về cấu tạo, thể chất bên trong cáp nhưng nó vẫn là cáp loại 5 theo tiêu chuẩn IEEE. Được thiết kế để đáp ứng các ứng dụng 10/100 Mbps Ethernet và hỗ trợ ứng dụng Gigabit Ethernet (tốc độ truyền tín hiệu 1000 Mbps). Khoảng cách truyền tải tốt trong phạm vi 70m để giữ cho các kết nối ổn định.
  - Thương hiệu: Hosiwell Cable
  - Xuất xứ: Thái Lan
  - Lõi: Đồng nguyên chất;
  - Tốc độ truyền dữ liệu: 100BASE-TX (fast Ethernet).
  - Chất cách điện: HDPE
  - Vỏ ngoài: Nhựa PVC, chậm cháy, chống cháy lan
  - Quy cách đóng gói: 305m/hộp
  Cáp mạng Cat.5e bao gồm:
  Cáp mạng Cat.5e UTP 4P 24AWG
  Cáp mạng Cat.5e UTP (Unshielded Twisted Pair) hay còn gọi là cáp mạng đôi không chống nhiễu là loại cáp phổ thông nhất có giá thành rẻ nhưng vẫn đảm bảo được tốc độ và băng thông truyền tải dữ liệu khi kết nối mạng.Cấu tạo của cáp UTP bao gồm 4 sợi dây xoắn và một lớp vỏ bảo vệ có độ dài tối đa là 100m. Không có vỏ bọc chống nhiễu nên dễ bị nhiễu khi đặt gần các thiết bị và cáp khác cho nên loại cáp này thường dùng để đi dây trong nhà.

  Cáp mạng Cat.5e FTP 4P 24AWG
  FTP (Foiled Twisted Pair) Là dòng cáp xoắn đôi chống nhiễu thông thường. Cáp được cấu tạo gồm 4 cặp dây xoắn đôi để truyền tín hiệu. Bọc bên ngoài 4 cặp dây này là lớp lá nhôm có tác dụng chống nhiễu điện từ (EMI). Ngoài cùng là lớp vỏ bọc bằng nhựa.
  Chuẩn cáp FTP có khả năng chống nhiễu tốt hơn dòng UTP vì được trang bị thêm lớp nhôm chống nhiễu. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng, chuẩn cáp này vẫn có thể bị nhiễu tín hiệu vì chưa giảm nhiễu triệt để.


  Cáp mạng Cat.5e SFTP 4P 24AWG
  SFTP (Shielded Foiled Twisted Pair) Là dòng cáp xoắn đôi chống nhiễu cải tiến. Cáp được cấu tạo gồm 4 cặp dây xoắn đôi để truyền tín hiệu. Bọc bên ngoài 4 cặp dây này là 1 lớp lá nhôm và 1 lớp lưới nhôm có tác dụng chống nhiễu điện từ (EMI) ngoài ra cáp còn được trang bị thêm một sợi dây đồng để tiếp mát (giúp nâng cao khả năng chống nhiễu). Ngoài cùng là lớp vỏ bọc bằng nhựa.  Ứng dụng thực tế: Cáp mạng Cat5 đáp ứng tốt với hệ thống mạng không yêu cầu cao về tốc độ, hiệu suất và băng thông truyền tải nên rất thích hợp với những hệ thông mạng LAN văn phòng với tần số hoạt động là 100MHz.
  Thông tin liên hệ:
  CÔNG TY TNHH HUỲNH CHẤN DUY
  Đ/c: 487/46/2D Huỳnh Tấn Phát, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, TP.HCM
  Website: Huynh Chan Duy | Hosiwell Cable Provider
  Email: kinhdoanh03@huynhchanduy.com
  Phone/Zalo: 0942.997.038 - Ms. Tú
  Skype: HCD Sales 03
  Công ty TNHH Huỳnh Chấn Duy hân hạnh được phục vụ quý khách

  Chỉnh sửa lần cuối bởi MocAnh2019; 19/03/2019 vào lúc 02:14 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO