Cáp Đồng Trục RG6 Giá Siêu Rẻ Chiết Khấu 50%

  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Số điện thoại: O9386 một O755
  Địa chỉ: 661f do xuan hop
  Tình Trạng: Còn hàng

  Hầu hết mỗi gia đình Việt Nam đều có tivi để xem truyền hình nhưng để xem được truyền hình thì không thể nào thiếu được vật tư để truyền dẫn tín hiệu đó chính là cáp đồng trục RG6. Vậy cáp đồng trục RG6 có những tín năng gì ? không phải ai cũng biết
  Giới thiệu về cáp đồng trục RG6:

  Cáp đồng trục RG6 dùng cho băng tần cơ bản (Base band) với khoảng cách truyền tín hiệu gần, thường được sử dụng như một nhánh cáp để truyền dữ liệu camera quan sát, kết nối các thiết bị truyền hình trong nhà. Tính năng của cáp :

  -Chịu va đập cao- Chịu được lực kéo lớn không biết dạng khi kéo.- Suy hao thấp nên cho tín hiệu đẹp rõ nét.- Khả năng chống cháy theo tiêu chuẩn IEC 60332-1-1:2004, IEC 60332-1-2:2004- chất lượng truyền sóng ổn định trong mọi điều kiện thời tiết- phụ kiện đầu nối dễ dàng bấm nối và có giá thành ít tiền. - có đồ bền cao trên 20 nămChính vì những tính năng trên mà cáp đồng trục rg6 được sử dụng rộng rãi trong ngành truyền hình và lắp đặt camera .Chắc hẳn bạn không muốn vào một ngày đẹp trời tín hiệu tivi và camera bị nhiễu và mất tín hiệu làm cho bạn bực dọc và có thể thiệt hại về tài sản nếu tín hiệu camera bị mất do cáp kém chất lượng,Vì vậy công ty chúng tôi mạng đến cho quý vị một sản phẩm mang đầy đủ ba yêu tố:Chất lượng - Bền bỉ - Giá cả hợp lýHiện nay chúng tối đang có đợt khuyến mãi với chiết khấu 50% cho cáp rg6 và gần 50% cho sản phẩm phụ kiện đầu nối đi kèm với cáp đồng trục hãy liên hệ với chúng tối để biết thêm chi tiết.

  Chỉnh sửa lần cuối bởi nvnt23; 05/11/2017 vào lúc 07:32 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO