Cần thanh lý máy đọc sách Kindle, Ipod Touch 3 64GB, máy ghi âm Sony, Tân từ điển....

  • 54 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Chào cả nhà!
  Như tiêu đề, mình hiện đang có 1 sê-ri các món đồ từ new đến used đang nằm nhà mà không có nhu cầu sử dụng. Để làm cảnh mãi thì cũng phí, mình xin phép được lập topic tìm chủ mới cho các "bạn" ấy ạ.

  I/ ĐẦU TIÊN LÀ HÀNG NEW 100% NHÉ MỌI NGƯỜI

  Tân Từ điển USA Anh Trung Việt Nhật: chỉ với chiếc TTĐ nhỏ bé như chiếc điện thoại cầm tay này là các bạn có thể tự tin đi tới mọi nơi trên thế giới mà không gặp 1 trở ngại nào về ngôn ngữ cả. Có đến hơn 3300 câu giao tiếp được tích hợp trên chiếc TTĐ cầm tay này. Giá thanh lý là 1tr ạ (full box).  II/ HÀNG USED NHƯNG ĐẢM BẢO CÒN MỚI 99%


  1. Máy đọc sách Kindle 3 Wifi 3G trắng: là sp máy đọc sách đã quá nổi tiếng của Amazon, từng làm mưa làm gió ở VN trong suốt 1 năm qua. Cá nhân mình thấy đây là dòng máy có thiết kế đẹp nhất của Kindle từ trước đến nay, mỏng nhẹ và thanh thoát không khác gì 1 quyển vở HS cấp 1. Hồi mình mua tiki.vn bán gần 4tr ạ, không kể bao da là phụ kiện không thể thiếu khi mua MĐS nữa. Nhưng tính mình cả thèm chóng chán nên chỉ mua được 1, 2 tháng là bỏ rơi "bạn" ấy luôn để đến với tình yêu Ipad ạ. Nhưng nếu chỉ xét về tính năng đọc sách thì Ipad thua xa Kindle nhé. Mình đảm bảo máy đẹp long lanh không 1 tì vết, nói như Đàm Vĩnh Hưng thì: "Nhà tôi ai chê chỗ nào tôi đập chỗ đó" Vì thế mà giá để bạn ấy ra đi là 2tr1 (full box + bao da + 2 đĩa CD có copy sắn hàng nghìn ebook cho các bạn đỡ tốn công tái sách trên mạng ạ).

  Đẹp hoàn hảo ở mọi góc độ nhé
  SOLD

  2. Ipod Touch Gen3 64GB
  Bây giờ để kiếm được 1 chiếc Ipod 64GB quả là khó hơn lên trời. Cách đây 3 năm về trước (tức khoảng năm 2010), hưởng ứng theo phong trào nghe nhạc, lướt web bằng thiết bị cảm ứng của mấy em teen mà mình đâm đầu đi mua em Ipod này về thử nghiệm luôn ạ. Kết quả là chỉ sau gần 1 năm sử dụng, em ý đã bị hắt hủi bởi "kẻ mà ai cũng biết là ai đấy" ạ. Vì do nữ (là mình dùng), chủ yếu để nghe nhạc và xem vài đoạn video, lướt web, fb nên phần cứng của máy các bạn khỏi lo nhé. Nếu ai thích nghịch ngợm, "vọc" máy thì có thể ra hàng nhờ họ Jailbreak hộ cho ạ, cái này mình không ràng lắm. Về hình thức thì mặt trước ổn, mặt sau có xước dăm ( là điều hiển nhiên với các bạn Ipod Touch ). Giá để em ra đi (chỉ có máy không thôi nhé ) là 1tr9 (đảm bảo rẻ nhất HN luôn ).

  SOLD  3. Máy ghi âm Sony: bền bỉ với thời gian, khồng chỉ có các chức năng ghi âm tiên tiến mà còn có có thể nghe nhạc, nghe radio,...y hết như một chiếc MP3. Máy màu xám bạc, nhỏ gọn, thời trang khác xa với mấy loại mấy ghi âm Sony đời cổ hầm hố. Hình thức máy mới long lanh, có dây cáp sạc đi kèm, sử dụng chưa được bao lâu thì bị tình yêu Ip đa năng chiếm chỗ:cool:. Giá thanh lý là 1tr2.

  4. Kim từ điển Anh Việt/ Việt Anh: mua cũng lâu rồi (hồi đó là hơn 1tr) nhưng máy vẫn còn rất tốt vì ít sử dụng. Hình thức không đươc đẹp mắt lắm. Thanh lý 350k.

  Về đồ điện tử các bạn có thể đến test thoải mái nhé
  Mọi người có thể liên hệ với mình theo số 0917759214 (sms only) và 0913545611 (call/sms). Cảm ơn các bạn rất nhiều(u)

  Chỉnh sửa lần cuối bởi minhnguyen242; 22/01/2013 vào lúc 05:35 PM.
  iframe: approve:
  • 54 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Kindle và Ipod đã tìm được chủ mới rồi ạ

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO