Thực trạng iPhone 6 bị giật màn hình gây cản trở cực kỳ to đến việc dùng hằng ngày của bạn. lúc thao tác thì màn hình đơ, đứng cảm giác cảm ứng ko còn theo ý muốn. đặc biệt là vấn đề này sảy ra thường xuyên và đông đảo thiết bị iphone 6 đều gặp bắt buộc.Để hiểu thêm về điện thoại bạn có thể xem thêm bài viết thay mặt kính iphone 6 tại đà nẵng.


[IMG]https://images-blogger-opensocial.googleusercontent.com/gadgets/proxy?url=http%3A%2F%2Fviettopcare.com%2Fwp-content%2Fuploads%2F2016%2F06%2Fiphone-6-bi-giat-1.jpg&container=blogger&gadget=a&rewriteMime=image %2F*[/IMG]


Bài viết này sẽ phân phối cho bạn dòng nhìn hầu hết về nguyên nhân và bí quyết khắc phục vấn đè màn hình iPhone 6 bị giật, chớp.


1. Biểu hiện của màn hình iPhone 6 bị giật?

lúc đang dùng iphone 6 bị giật màn hình liên tục 1 lúc.

Bạn đang thao tác thì iphone 6 bị đơ cản trở cảm ứng.

Màn hình iPhone 6 bị lag có thể kèm theo chớp màn hình.

2. Nguyên nhân khiến iPhone 6 bị giật lag màn hình.

toàn bộ các iPhone 6 bị giật màn hình đều là điện thoại dùng hệ điều hành IOS 8, việc sử dụng thời gian dài có thể gây ra các rỗi phát sinh trên hệ điều hành.


>>Xem thêm: thay mặt kính iphone 6s plus tphcm

Bạn có thói quen sử dụng máy và bấm nút Home để thoát ra ko kể. Thực tế hành động này vẫn sẽ làm phần mềm chạy mà bạn ko phân biệt được. Việc chạy quá nhiều ứng dụng một khi cộng những ứng dụng chạy ngầm làm màn hình bị giật.

Bạn từng sử dụng chế độ thay màn hình iPhone 6 và bị thay bởi 1 sản phẩm màn hình nhái.

iPhone 6 đã hỏng màn hình hoặc từng bị ẩm ướt gây tác hư hại bo mạch máy.

bí quyết khắc phục vấn đề màn hình iphone 6 bị giật

Tắt hết những ứng dụng ngầm: nhấn 2 lần nút Home, đầy đủ những ứng dụng đang chạy ngầm sẽ hiện ra và bạn chỉ bắt buộc vuốt những app đó lên để tắt đi.


[IMG]https://images-blogger-opensocial.googleusercontent.com/gadgets/proxy?url=http%3A%2F%2Fviettopcare.com%2Fwp-content%2Fuploads%2F2016%2F06%2Fiphone-6-bi-giat-1-1.jpg&container=blogger&gadget=a&rewriteMime=image %2F*[/IMG]
mẫu bỏ phông nền, hiệu ứng mờ và màn hình động:


[IMG]https://images-blogger-opensocial.googleusercontent.com/gadgets/proxy?url=http%3A%2F%2Fviettopcare.com%2Fwp-content%2Fuploads%2F2016%2F06%2Fiphone-6-bi-giat.png&container=blogger&gadget=a&rewriteMime=im age%2F*[/IMG]


Bước 1: Truy cập vào cài đặt Accessibility ( Setting -> General -> Accessibility)

Bước 2: Trên màn hình sẽ mọc lên 2 tùy chỉnh Reduce Motion và Increase Contrast. Bạn hãy mở 2 tùy chỉnh này lên. Chúng sẽ giúp bạn cải thiện tốt hiện tượng màn hình bị giật.

Reduce Motion: cái bỏ màn hình động trên iPhone 6

Increase Contrast: với tính năng chính là mẫu bỏ phông nền và ứng dụng mờ

Cuối cùng, restore lại iPhone 6.

ví như như bạn đã thử cả 3 cách trên mà ko khắc phục triệt để được hiện tượng iphone 6 bị giật màn hình, bạn có thể mang thiết bị tới trung tâm sửa chữa iphone uy tín để được tư vấn khắc phục hiệu quả nhất.Bên cạnh đó bạn cũng có thể xem về bài viết thay mặt kính iphone 6 plus hải phòng.