CĂN HỘ CỦA BẠN KHÔNG ĐỦ KHÔNG GIAN CHO BA DÀN NÓNG?

Bạn cần làm lạnh cho 3 phòng nhưng ban công lại quá nhỏ không đủ đặt được 3 dàn nóng? Daikin sẽ có giải pháp hoàn hảo cho bạn: Điều hòa dạng chia nhỏ Multi-S Series! Chỉ cần một dàn nóng mạnh mẽ đặt bên ngoài vận hành là đủ cấp lạnh cho 3 phòng trong nhà. Multi-S Series có 2 tùy chọn công suất cho căn hộ của bạn, dàn nóng 5.0kW và 7.0kW đều có kích thước rất nhỏ gọn.

Giải phóng không gian ban công giúp bạn thoải mái làm những việc mình thích:

Với máy điều hòa cục bộ, bạn sẽ cần một dàn nóng cho mỗi đơn vị dàn lạnh. Đồng nghĩa với việc ba căn phòng sẽ cần đến 3 dàn nóng. Nếu phải đặt 3 dàn nóng ngoài ban công khiến không gian làm việc bị bó hẹp

Với máy điều hòa Multi, một dàn nóng vận hành duy nhất dễ dàng cấp lạnh đến nhiều dàn lạnh trong nhà. Ba phòng chỉ cần một dàn nóng là đủ. Với giải pháp Multi-S, bạn sẽ luôn có đủ không gian bên ngoài ban công để làm những việc mình thích,như trông chậu cảnh chẳng hạn.


Chia đều công suất thông minh cho các dàn lạnh:

Trong hầu hết các hộ gia đình hiện nay, rất ít khi tất cả các dàn lạnh được bật lên đồng thời. Vì ban ngày, các thành viên thường có xu hướng sử dụng các không gian chung như phòng khách. Và vào ban đêm, họ chủ yếu sử dụng phòng ngủ. Đây là lý do vì sao dàn nóng Multi-S Series có khả năng kết nối dàn lạnh vượt mức công suất của nó (kết nổi lên đến 170% tổng công suất dàn lạnh). Dàn nóng Multi-S vận hành rất thông minh, nó san sẻ công suất giữa các phòng khi cần thiết, tối ưu hóa điện năng sử dụng khi có khu vực phòng có điều hòa được bật.

Căn hộ của bạn gồm 1 phòng khách, 2 phòng ngủ, bạn sử dụng 3 dàn lạnh với công suất 3.5kW + 2.5kW + 2.5kW (2.5kW tương ứng với 1HP).Bạn cũng cần ba dàn nóng với tổng công suất 8.5kW. Với máy điều hòa Multi-S Series, bạn chỉ cần một dàn nóng 5.0kW duy nhất. Dàn nóng Multi-S có thể cấp lạnh cho các phòng với công suất định mức lên đến 170%!

Trong trường hợp bạn sử dụng 1 dàn lạnh, căn phòng đó sẽ được máy nén ưu tiên làm lạnh nhanh hơn 40% & tiết kiệm điện năng tiêu thụ 30%.


ĐẠI LÝ CUNG CẤP MÁY LẠNH MULTI-S DAIKIN GAS R32 CHÍNH HÃNG - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Công ty điện lạnh Ánh Sao là đơn vị chuyên cung cấp & tư vấn lắp đặt máy điều hòa Multi-S Inverter - Sử dụng 1 dàn nóng lắp cho 3 phòng giúp tiết kiệm không gian. Các căn hộ chung cư có nhiều phòng muốn lắp đặt máy lạnh nhưng không đủ diện tích đặt dàn nóng.

Chúng tôi nhận báo giá & thi công cho các căn hộ chung cư Đảo Kim Cương quận 2, Masteri quận 2, bến Vân Đồn quận 4, Richstar quận Tân Phú, Sunrise City view quận 7, Golden Star Nguyễn Thị Thập quận 7, Pegasuite quận 8, Vinhomes Central Park quận Bình Thạnh,....

Ánh Sao báo giá đến quý khách máy lạnh Multi-S Daikin Inverter:

Dàn nóng MKC50RVMV Multi-S Series Inverter Gas R32

Công suất: 5.0kW - 2.0HP (kết nối tối đa 3 dàn lạnh)

➜ Giá: 16.000.000VNĐ

Dàn nóng MKC70SVMV Multi-S Series Inverter Gas R32

Công suất: 7.0kW - 3.0HP (kết nối tối đa 3 dàn lạnh)

➜ Giá: 22.000.000VNĐ


Để được tư vấn chi tiết hơn cách kết hợp các dàn lạnh với dàn nóng cho phù hợp với căn hộ, quý khách vui lòng liên hệ Hotline 0909 588 116 sẽ có chuyên viên tư vấn trực tiếp !

Hoặc gửi nhu cầu sử dụng máy lạnh cho căn hộ quý khách qua Facebook: https://www.facebook.com/maylanhanhsao/

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ÁNH SAO

Địa chỉ: 702/59A, phường 15, quận Gò Vấp, TPHCM

Tel: 028. 22 155 026 - 028. 22 155 802

Website chính thức: www.maylanhanhsao.com

Email báo giá chi tiết: maylanhanhsao@gmail.com