Cân điện tử sức khỏe mặt kính cường lực Beurer GS211 hình hoa mộc lan

  • 72 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 590,000đ
  Số điện thoại: 19OO68 năm 2
  Địa chỉ: 141 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
  Tình Trạng: Còn hàng

  Cân sức khỏe điện tử Buerer GS211 Mognolia sẽ giúp bạn kiểm soát cân nặng hiệu quả. Buerer GS211 được thiết kế bằng kính cường lực, an toàn, độ chính xác cao, đã được kiểm định và đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu. Mặt khác, cân sức khỏe Beurer GS211 Magnolia còn tự động cảnh báo khi quá trọng tải, tự động tắt khi không sử dụng.

  Kiểm tra sức khỏe định kỳ là việc vô cùng quan trọng và có tính thường xuyên. Có thể kiểm tra bằng các loại máy đo huyết áp để kiểm soát tim mạch, huyết áp, Máy tiểu đường để kiểm tra mức đường huyết. Cân sức khỏe để kiểm tra cân nặng hữu ích cho người cần kiểm soát sự tăng giảm của bệnh tật hay sự phát triển của cơ thể hoặc hiệu quả của việc giảm cân có chủ ý. Cân sức khỏe điện tử Beurer GS211 Mognolia sẽ giúp bạn kiểm soát cân nặng hiệu quả.

  Cân sức khỏe Beurer GS211 đảm bảo cho bạn kết quả chính xác. Thiết kế hiện đại, hoa văn tinh tế, kiểu dáng sang trọng, chất liệu an toàn, chắc chắn làm hài lòng bạn. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng tiêu chuẩn Châu Âu (CE).

  Tính năng nổi bật:

  - Hiệu ứng hấp dẫn, bắt mắt.

  - Chữ số kích thước xấp xỉ 26 mm.

  - Bề mặt phẳng, chiều cao 19 mm.

  - Mức chịu lực tối đa: 180 kg

  - Có thể chuyển đổi sang các đơn vị: kg / lb / st

  - Thông báo tình trạng quá tải

  - Chức năng tự động tắt nguồn.

  Lưu ý:

  - Khi cần đặt cân nơi bằng phẳng, không đặt ở nơi có ánh mặt trời chiếu trực tiếp hay dưới cửa gió, máy lạnh để đảm bảo kết quả cân chính xác.

  - Bạn phải đứng vào chính giữa bàn cân, không nhún, nhảy khi cân đo. Những người có bàn chân t cần hạn chế để thừa gót chân ra khỏi cân giúp kết quả cân đo chính xác.

  - Không gõ mạnh lên mặt cân hoặc làm rơi cân vì có thể làm ảnh hưởng đến các vi mạch điều khiển, dẫn đến sai kết quả cân đo.

  - Cần bảo quản cân điện tử ở nơi khô ráo và không lấy nước để rửa cân.

  iframe: approve:
  • 72 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Cân điện tử sức khỏe và phân tích cơ thể Beurer BF700 kết nối Bluetooth với Smartphone

  Giá: 2.190.000 VNĐ
  LH: 19006852
  ĐC: 141 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

  Thiết bị cân điện tử này được dùng để cân trọng lượng cơ thể cũng như phân tích và chẩn đoán dữ liệu cá nhân, đặc biệt sản phẩm này có khả năng kết nối với điện thoại thông minh, máy tính bảng qua bluetooth ví dụ như iphone 4S, iphone 5.

  Cân phân tích cơ thể BF700 là sản phẩm của hãng BEURER với bề dày kinh nghiệm trên 90 năm trong việc sản xuất các loại cân sức khỏe, cân phân tích cơ thể.

  Cân phân tích cơ thể BF700 mang lại một kết quả chính xác giúp người sử dụng có cái nhìn tổng thể về các thông số bên trong cơ thể của mình như: trọng lượng cơ thể, tỉ lệ % lượng mỡ trong cơ thể, tỷ lệ nước trong cơ thể, tỷ lệ cơ bắp, đo khối lượng xương, tỷ lệ trao đổi chất trong cơ thể khi hoạt động. Cân có khả năng kết nối với điện thoại thông minh, máy tính bảng qua bluetooth ví dụ như iphone 4S, iphone 5.

  Cân phân tích cơ thể BF700 được rất nhiều người trên thế giới tin dùng và sử dụng, việc kiểm tra các chỉ số của cơ thể giúp chúng ta có thể phòng chống được các nguy cơ và có phương pháp tập luyện, ăn uống để có sức khỏe và cơ thể hoàn hảo.  Tính năng nổi bật của BF700

  Thiết bị cân điện tử này được dùng để cân trọng lượng cơ thể cũng như phân tích và chẩn đoán dữ liệu cá nhân. Thiết bị có một số chức năng sau và được dùng cho tới tối đa 8 người:

  - Đo trọng lượng cơ thể

  - Đo tỉ lệ % lượng mỡ trong cơ thể

  - Đo tỷ lệ nước trong cơ thể

  - Đo tỷ lệ cơ bắp

  - Đo khối lượng xương

  - Tỷ lệ trao đổi chất trong cơ thể khi hoạt động

  - Sản phẩm này có khả năng kết nối với điện thoại thông minh, máy tính bảng qua bluetooth ví dụ như iphone 4S, iphone 5.  2.Mô tả sản phẩm
  1- Phím reset

  2- Khoang chứa pin

  3- Biểu tượng bluetooth để kết nối giữa thiết bị và điện thoại thông minh

  4a-Tên của người sử dụng được cài đặt sẵn. 4b-Tên của người dùng lạ

  5 Trọng lượng cơ thể

  6 Dữ liệu về cơ thể

  3. Hướng dẫn sử dụng

  - Cài đặt phần mềm Beurer Healthmanager từ App store

  - Bắt đầu chạy chương trình

  - Lựa chọn sản phẩm BF 700

  - Cài đặt các dữ liệu cho phần mềm

  - Bắt đầu quá trình đo:

  • Đặt cân lên mặt phẳng

  • Bước 2 chân lên cân, giữ cơ thể được thăng bằng, 2 chân đặt trên các điện cực

  • Lưu ý không được có tiếp xúc da trực tiếp giữa 2 chân hoặc đùi nếu không kết quả đo sẽ không chính xác

  • Cân sẽ hoạt động ngay lập tức, đầu tiên trọng lượng cơ thể sẽ được hiển thị.

  • Các chỉ số khác sẽ được hiện thị sau nếu như được cài đặt trên thiết bị như chỉ số BMI, chất béo trong cơ thể, nước, cơ bắp, xương, BMR và AMR.

  Các thông số được hiển thị như sau:

  • Trọng lượng cơ thể với BMI

  • % chất béo trong cơ thể

  • % lượng nước trong cơ thể

  • % cơ bắp trong cơ thể

  • Khối lượng xương trong cơ thể

  • Tỷ lệ trao đổi chất cơ bản trong cơ thể kcal (BMR)

  • Tỷ lệ trao đổi chất mới trong cơ thể kcal (AMR)
  iframe: approve:
  • 72 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  Cân điện tử sức khỏe mặt kính trong suốt Beurer GS14

  Giá: 520.000 VNĐ
  LH: 19006852
  ĐC: 141 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

  - Cân được thiết kế bằng kính cường lực
  - Có màn hình LCD dễ đọc
  - Đơn vị đo là kg. Có thể chuyển đổi sang kg, ib, st
  - Cân có chế độ hoạt động thông minh, có thông báo tình trạng quá tải

  Cân được xem là một vật dụng cần thiết và phổ biến cho mỗi gia đình bởi sản phẩm sẽ cho bạn mức tình hình cân nặng tuyệt đối của bản thân mình và các thành viên khác trong gia đình của bạn. Cân sức khỏe giúp các thành viên trong gia đình thay đổi chế độ ăn hợp lí hơn để có 1 vóc dáng eo thon gọn gàng.  Chính vì những lợi ích mà cân có thể mang lại là vô cùng lớn nên việc lựa chọn một chiếc cân phù hợp cũng trở nên khó khăn hơn. Vậy thì bạn hãy đừng ngại ngần khi lựa chọn cân điện tử Beurer GS14 bởi những ứng dụng hiện đại và thiết kế thông minh của sản phẩm vừa đảm bảo chất lượng lại mang đến thời gian sử dụng lâu dài .  Với thiết kế sang trọng, màu trắng thanh lịch cùng với kiểu dáng bắt mắt, cân điện tử beurer GS14 không chỉ nổi tiếng được ưa chuộng ở Châu Âu mà còn được dùng rộng rãi ở Châu Á , cân dễ lau chùi, có mặt chống trươn trượt an toàn cho người cân, rất hữu ích cho người gầy và trẻ em, tối đa 120kg, không cần dùng Pin bền và rất đẹp.


  Đặc tính nổi bật GS14:

  - Cân sức khỏe mặt kính Beurer GS14 được thiết kế bằng kính cường lực.

  - Mặt cân bằng kính trong suốt, an toàn và thẩm mỹ.

  - Chữ số kích thước xấp xỉ 25 mm.

  - Bề mặt cân lớn: 30x30 cm, cao 20mm .

  - Màn hình LCD dễ đọc.

  - Mức chịu lực tối đa: 150 kg.

  - Đơn vị cân nặng có thể chuyển đổi sang kg, lb hoặc st.

  - Thông báo tình trạng quá tải.

  - Bật nguồn: có chế độ rung.

  Lưu ý:

  - Không nhảy lên cân, đập gõ mạnh, làm rơi để tránh sai số, làm hỏng cân.

  - Không bảo quản cân ở những nơi có nhiệt độ và độ ẩm cao, trong môi trường có hóa chất

  - Tuyệt đối không được tự tháo lắp,sửa chữa làm sai lệch độ chính xác  iframe: approve:
  • 72 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #4
  Cân sức khỏe cơ học Beurer MS01 dùng được trong phòng tắm

  Giá: 370.000 VNĐ
  LH: 19006852
  ĐC: 141 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

  Với thiết kế hiện đại, màu trắng thanh lịch cùng kiểu dáng sang trọng, Cân cơ học Beurer MS01 không chỉ nổi tiếng được ưa chuộng tại Châu Âu mà còn được dùng rộng rãi tại Châu Á, cân dễ lau chùi, có mặt chống trơn trượt an toàn cho người cân, đặc biệt là người già và trẻ em, mức cân tối đa 120kg và sử dụng mà không cần Pin, rất bền và đẹp.

  Cân được xem là một vật dụng phổ biến và cần thiết cho mỗi gia đình bởi sản phẩm có thể hỗ trợ bạn theo dõi được tình hình cân nặng của bản thân và cả những thành viên trong gia đình, hỗ trợ nắm bắt được phần nào sức khỏe của các thành viên trong gia đình cũng như có những động thái thay đổi khẩu phần ăn một cách hợp lý hơn để gia đình được khỏe mạnh hơn.


  Chính vì những lợi ích mà cân có thể mang lại là vô cùng lớn nên việc lựa chọn một chiếc cân phù hợp cũng trở nên khó khăn hơn. Vậy thì, bạn hãy đừng ngần ngại khi lựa chọn Cân cơ học Beurer MS01 bởi những ứng dụng hiện đại và thiết kế thông minh của sản phẩm vừa đảm bảo chất lượng lại mang đến thời gian sử dụng lâu dài.

  Với thiết kế hiện đại, màu trắng thanh lịch cùng kiểu dáng sang trọng, Cân cơ học Beurer MS01 không chỉ nổi tiếng được ưa chuộng tại Châu Âu mà còn được dùng rộng rãi tại Châu Á, cân dễ lau chùi, có mặt chống trơn trượt an toàn cho người cân, đặc biệt là người già và trẻ em, mức cân tối đa 120kg và sử dụng mà không cần Pin, rất bền và đẹp.  Cân cơ học beurer MS01 có mặt chống trơn trượt an toàn cho người cân, đặc biệt là người già và trẻ em.Cân cơ học beurer MS 01có gam màu trắng tự nhiên. Màn hình dễ đọc, thiết kế hiện đại, dễ lau chùi, cân tối đa 120kg và đặc biệt có thể sử dụng mà không cần Pin

  Thông số kỹ thuật

  Mã sản phẩm: MS01
  Phạm vi cân: 1-120kg
  Màu: Trắng
  Kết cấu tinh xảo và đẹp
  Hàng bảo hành 24 tháng
  Kích thước: 30 x 27 x 5,3 cm  iframe: approve:
  • 72 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #5
  Cân điện tử sức khỏe trẻ em, trẻ sơ sinh Beurer BY80 chức năng chờ giữ HOLD và trừ bì TARA

  Giá: 1.800.000 VNĐ
  LH: 19006852
  ĐC: 141 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

  Cân điện tử cho bé từ 1 đến 5 tuổi Beurer BY80 là dòng cân điện tử cao cấp của Beurer có thiết kế sang trọng, rất bền và đẹp, thích hợp cho bé ở mọi tư thế khi đo... và được tích hợp màn hình LCD hiện đại với kích thước chữ hiển thị 23mm . Thiết kế hiện đại, gọn nhẹ, khả năng bật tắt tự động và trọng lượng cân tối đa lên đến 20kg, Cân điện tử cho bé Beurer BY 80 thực sự là một người bạn đồng hành không thể thiếu trong mỗi gia đình có em bé.

  Tại sao cần theo dõi cân nặng thường xuyên cho bé?

  Bé cần cân ít nhất 1 lần/tuần trong khoảng từ 6 – 8 tuần đầu tiên, sau đó có thể giảm xuống còn 1 -2 lần/tháng cho đến khi con được 4 tháng. Từ 5 tháng đến 2 tuổi, cho bé cân 1 lần/tháng. Ở độ tuổi mẫu giáo, trẻ cần được theo dõi cân nặng mỗi tháng để biết cơ thể có phát triển tốt hay không. Bạn nên cân bé vào một ngày nhất định trong tháng (có thể chọn ngày bé chào đời) rồi vẽ ra “con đường sức khỏe” để tiện cho việc theo dõi cho đến khi bé 5 tuổi.

  Sau mỗi lần cân, bạn chấm lên biểu đồ một điểm tương ứng với số cân và tháng tuổi của bé. Nối dần các điểm chấm đó, bạn sẽ có một biểu đồ cân nặng (còn gọi là biểu đồ tăng trưởng hay biểu đồ phát triển). Nếu đường biểu diễn cân nặng đi lên có nghĩa là con bạn tăng trưởng tốt. Nhìn vào đường biểu diễn này, bạn có thể phát hiện hiện tượng bé tăng cân chậm và có cách khắc phục tình trạng này cho bé.


  Cân điện tử cho bé Beurer BY80 là dòng cân điện tử cao cấp của Beurer có thiết kế sang trọng, rất bền và đẹp, thích hợp cho bé ở mọi tư thế khi đo... và được tích hợp màn hình LCD hiện đại với kích thước chữ hiển thị 23mm. Cân điện tử hiện thị số nhảy, có chế độ trừ bì và chế độ cân trung bình (khi bé ngọ nguậy, không chịu nằm im), cân sẽ lấy số theo trung bình.

  Thiết kế hiện đại, gọn nhẹ, khả năng bật tắt tự động và trọng lượng cân tối đa lên đến 20kg, Cân điện tử cho bé Beurer BY 80 thực sự là một người bạn đồng hành không thể thiếu trong mỗi gia đình có em bé.  iframe: approve:
  • 72 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #6
  Cân hành lý điện tử bỏ túi mini Beurer LS06 có thước đo 1m thích hợp đi du lịch, đi chợ cầm tay

  Giá: 390.000 VNĐ
  LH: 19006852
  ĐC: 141 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

  Cân trọng lượng - Cân hành lý Beurer LS06 mini là sản phẩm cân điện tử bỏ túi lý tưởng để kiểm tra trọng lượng hàng hóa. - Nhỏ và tiện dụng

  Đặc điểm sản phẩm Cân điện tử mini Beurer LS06:

  - Phù hợp dùng với trọng lượng các đối tượng khác như bưu kiện

  - Tiện dụng khi đi chợ, dễ bỏ túi mang theo.

  - Có thước đo băng rút (1m / 3ft)

  - Dễ dàng để đọc màn hình LCD


  - Cân tối đa 40 kg

  - Cân tối thiểu 10g

  - Chiều dài của dây đeo: 22,5 cm

  - Tự động tắt, mở

  - Xuất xứ: Đức

  - Bảo hành 24 tháng  iframe: approve:
  • 72 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #7
  Cân hành lý điện tử bỏ túi mini Beurer LS10 có đèn Flash thích hợp đi du lịch, đi chợ cầm tay

  Giá: 450.000 VNĐ
  LH: 19006852
  ĐC: 141 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

  Cân trọng lượng - Cân hành lý Beurer LS10 mini là sản phẩm cân điện tử bỏ túi lý tưởng để kiểm tra trọng lượng hàng hóa. - Nhỏ và tiện dụng

  Đặc điểm sản phẩm Cân điện tử mini Beurer LS10:

  - Phù hợp dùng với trọng lượng các đối tượng khác như bưu kiện

  - Tiện dụng khi đi chợ, dễ bỏ túi mang theo.

  - Dễ dàng để đọc màn hình LCD, chữ hiên thị 9mm


  - Cân tối đa 50 kg

  - Cân tối thiểu 50g

  - Chiều dài của dây đeo: 22,5 cm

  - Tự động tắt, mở

  - Xuất xứ: Đức

  - Bảo hành 24 tháng
  iframe: approve:
  • 72 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #8
  Cân điện tử nhà bếp Beurer KS22 thích hợp làm bánh, chia thức ăn cho bé

  Giá: 750.000 VNĐ
  LH: 19006852
  ĐC: 141 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

  Cân nhà bếp KS22 là công cụ đơn giản giúp các đầu bếp tính toán được lượng calo trong công thức nấu ăn hằng ngày. Loại cân này dùng được trong cả bếp gia đình và bếp nhà hàng. Với chiếc cân này sẽ giúp tính toán số lượng calo cần thiết trong thức ăn nhằm duy trì được cơ thể khỏe mạnh.


  Cân nhà bếp điện tử KS22

  KS22 có thể giúp bạn cân thức ăn cho bé hoặc giúp bạn làm bánh... KS22 thật sự tiện ích, Với sự chính xác đến từng gram nguyên liệu, cân nhà bếp là công cụ hỗ trợ tích cực cho bạn bước đầu để có những món ngon như vua đầu bếp.

  Cân nhà bếp điện tử KS22 thiết kế độc đáo với chất liệu cao cấp thép không gỉ, cho giới hạn mức cân từ 1g đến 3kg. Sản phẩm thích hợp cân các loại rau, củ, thịt, cá, các loại bột...

  Đặc điểm nổi bật của KS22:

  - Thiết kế tinh tế và cực kỳ thông minh, cân KS22 với độ chia rất nhỏ 1g, có khoảng bù nhiệt, độ chính xác cao.

  - Thích hợp cho người đang trong chế độ ăn kiêng, tập luyện, giảm béo, chia thức ăn cho các bé, làm bánh…. thiết bị nhỏ mang lại ý nghĩa lớn trong cuộc sống.

  - Rất nhỏ gọn, dễ dàng mang đi, dễ sử dụng, màn hình LCD, chiều cao chữ số 15mm

  - Chất liệu bằng thép không gỉ

  - Kích thước sản phẩm: 11,5 x 17 x 2,7 cm

  - Mức cân 1g - 3kg

  - Tự động tắt mở  iframe: approve:
  • 72 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #9
  Cân điện tử nhà bếp Beurer KS45 đo được dung tích thích hợp làm bánh, chia thức ăn cho bé

  Giá: 990.000 VNĐ
  LH: 19006852
  ĐC: 141 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

  Cân nhà bếp KS45 là công cụ đơn giản giúp các đầu bếp tính toán được lượng calo trong công thức nấu ăn hằng ngày. Loại cân này dùng được trong cả bếp gia đình và bếp nhà hàng. Với chiếc cân này sẽ giúp tính toán số lượng calo cần thiết trong thức ăn nhằm duy trì được cơ thể khỏe mạnh.


  KS45 có thể giúp bạn cân thức ăn cho bé hoặc giúp bạn làm bánh... KS45 thật sự tiện ích, Với sự chính xác đến từng gram nguyên liệu, cân nhà bếp là công cụ hỗ trợ tích cực cho bạn bước đầu để có những món ngon như vua đầu bếp.

  Cân nhà bếp điện tử KS45 thiết kế độc đáo với chất liệu cao cấp, cho giới hạn mức cân từ 1g đến 5kg. Sản phẩm thích hợp cân các loại rau, củ, thịt, cá, các loại bột...  Đặc điểm nổi bật của KS45:

  - Thiết kế tinh tế và cực kỳ thông minh, cân KS45 có thể cân 1 lượng rất nhỏ 1g, có khoảng bù nhiệt, độ chính xác cao.

  - Thích hợp cho người đang trong chế độ ăn kiêng, tập luyện, giảm béo, chia thức ăn cho các bé, làm bánh…. thiết bị nhỏ mang lại ý nghĩa lớn trong cuộc sống.

  - Rất nhỏ gọn, dễ dàng mang đi, dễ sử dụng, màn hình LCD, chiều cao chữ số 18mm

  - Khay đi kèm dung tích 1,6 l, khay có thể gập gọn lại rất dễ dàng di chuyển

  - Kích thước sản phẩm: 20x1,7cm

  - Mức cân 1g - 5kg

  - Tự động tắt mở  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO