thay màn hình iphone 5s giá bao nhiêu
Màn hình iPhone 5s được lấy từ đâu?
Hiện nay ở các nơi sữa chữa, màn hình iPhone 5S được lấy từ những chiếc iPhone 5s khác bị hư hỏng phần cứng nhưng màn hình vẫn hoạt động tốt, ngoài ra vẫn còn hàng chính hãng từ Apple và các hàng ngoài khác, tùy vào mỗi loại mà có giá thành khác nhau, tuy nhiên tốt nhất vẫn là hàng chính hãng từ Apple.
Màn hình 5s có gái bao nhiêu?
Bạn 1 thương hiệu uy tín, chất lượng để thay thế màn hình cho điện thoại của mình được đảm bảo nhất, màn hình iPhone 5s hiện nay có giá vào khoảng từ 800.000đ - 1.200.000đ tùy vào loại màn hình và từng cửa hàng khác nhau. Bạn nên tham khảo người thân am hiểu hoặc những người là thợ sửa chữa điện thoại quen biết để họ tư vấn và được thay màn hình tốt.
>>ép kính iphone 5s
Cần quan tâm khi thay màn hình iPhone 5s.

  • Việc thay thế màn hình cũng khá nhanh tối đa chỉ mất tầm 30 phút tùy vào trung tâm mà bạn chọn.
  • Tối thiểu màn hình phải được bảo hành từ 1 tháng trở lên còn lại ít hơn chắc chắn là màn hình dởm. Để phân biệt màn hình dởm hay tốt bạn hãy quan sát cáp có chất liệu thô ráp, những chữ in trên cáp được in nổi và rõ ràng là màn hình tốt, còn lại cáp nhẵn, chữ in mờ nhạt là màn hình dởm.
  • Tiếp theo đến mặt kính ngoài màn hình là màn hình tốt khi cho 1 giọt nước nó sẽ giữ nguyên giọt nước mà hầu như không thấm nước, còn lại màn hình dởm khi có giọt nước thì nó sẽ vỡ giọt nước ra và nằm dính vào màn hình.