XE NÂNG TỰ ĐỘNG BISHAMON 1500KG

Mã sản phẩm: BDH1.5T
Giá bán: Liên hệ với chúng tôi

Mô tả:

Xe nâng tự động BISHAMON 1500kg có thương hiệu nổi tiếng Nhật Bản siêu bền được trang bị động cơ điện giúp xe nâng hạ và di chuyển hoàn toàn tự động. Xe dùng pallet nâng hàng hóa có khối lượng 1500kg.

Xe nâng tự động BISHAMON 1500kg là sản phẩm xe nâng tay thấp được trang bị động cơ điện acquy gắn trên xe giúp xe có thể nâng hạ và di chuyển hoàn toàn tự động, thay thế sức lao động của con người.

Xe nâng tự động BISHAMON 1500kg được thiết kế theo công nghệ Nhật Bản rất chắc chắn, tuổi thọ cao, di chuyển êm nhẹ đảm bảo sẽ mang lại sự hài lòng đến khách hàng.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

- Model: BDH1.5T
- Tải trọng nâng: 1500kg
- Chiều cao nâng thấp nhất: 75mm
- Chiều cao nâng cao nhất: 180mm
- Càng nâng (rộng x dài): 685 x 1220mm
- Chiều dài xe: 1795mm
- Chiều rộng xe: 700mm
- Chiều cao xe: 1205mm
- Ắc quy: 24V/65Ah
- Hàng Nhật Bản mới 100% sản xuất năm 2014
ỨNG DỤNG

Xe nâng tự động BISHAMON 1500kg chuyên dùng để nâng pallet hàng hóa có khối lượng 1500kg được sử dụng phổ biến ở những nơi có gầm thấp, địa hình bằng phẳng, môi trường có tính chất công việc liên tục, đáp ứng nhu cầu di chuyển, bốc xếp hàng hóa đến khoảng cách xa.
>>> Xem thêm sản phẩm: Xe nâng tay điện OPK
ƯU & NHƯỢC ĐIỂM

Ưu điểm

+ Giảm sự tham gia của con người
Do tích hợp các công nghệ và giao diện tự động, xe nâng tự động giảm sự tham gia của con người, từ đó cho phép bạn phân bổ nhân sự và nhân viên cho các dự án kinh doanh quan trọng khác cần nhiều sự tiếp xúc của con người. Các cơ chế tự động này có thể giải quyết hầu hết các công việc mà một người bình thường có thể làm mà không cần giám sát.

+ Tăng năng suất

Do kết quả của việc giảm sự tham gia của con người và do đó phân bổ lại vốn nhân lực cho các sáng kiến ​​khác, xe nâng tự động có thể cải thiện năng suất trong đó nhiều nhiệm vụ có thể được hoàn thành đồng thời. Ngoài ra, một số mục tiêu có thể được đáp ứng và giải quyết trong một phần nhỏ thời gian, do đó cũng thúc đẩy một nơi làm việc hiệu quả và có phương pháp. Xe nâng truyền thống có thể ràng buộc nhân sự do hoạt động thường xuyên và do đó kéo ra các dự án có thể được thực hiện trong một khoảng thời gian ngắn hơn.

+ An toàn hơn

Ít tương tác với con người đồng nghĩa với việc ít có cơ hội hơn cho bất kỳ nhân viên nào bị tổn thương. Một số nâng cơ bản và vận chuyển nguyên liệu và hàng hóa có thể gây ra sự cố và thương tích cho công nhân tham gia vào các hoạt động rườm rà này. Bằng cách đưa công nhân ra khỏi môi trường này, nguy cơ sự cố giảm đáng kể. Theo ILMM, xe nâng tự động có thể cách mạng hóa ngành công nghiệp bằng cách cơ bản là một phụ kiện giúp tối ưu hóa việc xử lý vật liệu theo những cách đáng chú ý.

Nhược điểm

+ Đầu tư ban đầu nặng

Về vấn đề đầu tư ban đầu, một chiếc xe nâng tự động có thể là một chiếc nặng từ góc độ ngân sách. Mặc dù máy có rất nhiều công dụng và lợi ích tuyệt vời, nhưng nó đòi hỏi một xu khá lớn để bắt đầu. Mặc dù xe nâng tự động có thể là một công cụ tuyệt vời để giảm chi phí dài hạn, nhưng từ góc độ ngắn hạn, chúng có thể hơi đắt tiền.

+ Trục trặc công nghệ

Là một vấn đề với bất kỳ hình thức công nghệ nào, đôi khi có sự khác biệt và trục trặc. Một chiếc xe nâng truyền thống rất đơn giản ở chỗ nó đòi hỏi một mức độ bảo trì và chăm sóc nhất định. Tuy nhiên, có thể những máy này được xúc tác bởi công nghệ hiện đại, đôi khi có những vấn đề mang tính hệ thống có thể gây phiền toái.

>>> Xem thêm sản phẩm tương tự: Xe nâng tự động

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI.

HOTLINE: 0902 810 638