Cân bàn cơ Lương Thực
Ngay từ khi thành lập,chúng tôi đã lấy người sử dụng làm trọng tâm, và mọi sự phục vụ sẽ hướng tới sự vừa lòng của người mua. Đến nay,sau nhiều năm phấn đấu thì hình ảnh của Chúng tôi đã có uy tín đối với các doanh nghiệp và đông đảo người tiêu dùng.Và rất nhiều đối tác trong và ngoài nước đã tín nhiệm và hợp tác bắt tay làm ăn lâu dài.
Kho bán buôn cân bàn cơ học Trung Quốc siêu bền (01626 494 794): facebook.com/candientutotnhat
Cân bàn cơ cân lương thực
Cân bàn cơ Lương Thực được ứng dụng cho:
- Nhà máy chế biến gỗ...- Nhà máy chế biến nông lâm sản. - Nhà máy chăn nuôi gia súc.- Nhà máy xử lý, chế biến thực phẩm sấy khô...- Nhà máy sản xuất sắt, thép...- Dùng ở chợ & các cửa hàng bách hóa.- Dùng cho quy mô công nghiệp và nông nghiệp.


Cân bàn cơ Trung Quốc

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

  • Tải trọng: 500kg/200g, 1000kg/500g.
  • Trọng lượng cân: 70kg.
  • Kích thước bàn: 80x60mm.
  • Vật liệu khung thép chịu lực kép, kết cấu chắc chắn.
  • Thước kéo làm bằng chất liệu đồng thau nguyên khối đúc kết chống mài mòn trong tất cà môi trường .
  • Có bánh xe tiện lợi cho việc di chuyển cân.
  • Cân bàn cơLương Thực được thiết kế theo dạng vật lý đòn bẫy theo tỉ lệ 1/100% lực kéo thước cân và 100% lực đè toàn diện trên bàn cân.

Bảo hành 1 năm


Cân bàn cơ 1 tấn
Kho bán buôn cân bàn cơ học Trung Quốc siêu bền (01626 494 794): facebook.com/candientutotnhat
Sản phẩm cân bàn cơ model Nông Lương Thực là sản phẩm tiêu biểu của chúng tôi, và là sản phẩm hàng đầu về chất lượng bền và đẹp. Có thể sử dụng trong tất cả môi trường công nghiệp nặng, nông nghiệp quy mô và ngành hóa chất ăn mòn…
Cùng với tiêu chí của mình,chúng tôi luôn cố gắng lựa chọn các sản phẩm tiên tiến,phong phú đa dạng từ những nước có nền công nghệ tiên tiến trên toàn quốc và luôn nâng cao đào tạo tay nghề,trình độ ,chuyên môn cho đội ngũ nhân viên quản lý,hỗ trợ, kinh doanh và kỹ thuật từ các hãng cung cấp danh tiếng.