• Sản phẩm dành cho doanh nghiệp với khả năng phát cùng lúc 2 băng tần 2.4 và 5GHz với khả năng chịu 100 user truy cập cùng lúc.
  Air station professional Draft2.0 11a/11g&b wireless LAN access point for 11n


  Đó là một tốc độ cao mạng LAN không dây tiêu chuẩn, mà mục tiêu là thông hiệu quả và tốc độ 100Mbps 11n. Bằng việc sử dụng (Multiple Input Multiple Output) công nghệ MIMO, và thực hiện truyền tải / tiếp nhận với nhiều ăng-ten, tôi nhận ra sự ổn định và nhanh hơn. Tôi có thể tăng tốc độ truyền thông so sánh với dây.
  ※ truyền thông trong chế độ 11n, bạn phải tương ứng với máy mẹ, thiết bị cầm tay không dây cả.
  Có thể được chuyển giao theo tiêu chuẩn 4 2.4GHz băng tần 5GHz ban nhạc mạnh để can thiệp đài phát thanh mạnh mẽ, trở ngại
  Không dây tiêu chuẩn bốn tốc độ cao tiêu chuẩn mạnh mẽ 2.4GHz (11b), 11a, của 11g (11n) băng tần 2.4GHz mạnh mẽ (11g), một trở ngại để trở ngại 5GHz ban nhạc nhiễu sóng vô tuyến mạnh mẽ (11a), tốc độ cao, tốc độ cao hỗ trợ. Chuyển đổi sử dụng băng tần 5GHz và băng tần 2.4GHz có thể.

  Sử dụng các kênh 11a được mở rộng để 8ch ⇒ 19chSố đài phát thanh của các kênh do tần số băng tần mở rộng băng tần 5.6GHz (W56) mở, có thể được sử dụng trong 11a là 8ch 19ch từ việc mở rộng truyền thống trong (11a W32: 11ch 4 kênh, W53 ::, W56 4 kênh). Ngay cả khi một số lượng lớn của sự ra đời của điểm truy cập LAN không dây, nó có thể đặt các điểm truy cập mạng LAN không dây linh hoạt mà không cần phải lo lắng về việc thiếu các kênh thông qua này.
  ※ Bởi vì nó được thêm vào băng thông mà có thể được sử dụng trong 11a của hiện tại, không có tác động đến một trong những bạn đang sử dụng băng thông của tình hình hiện nay W52 / W53 mở băng thông của W56.
  Có thể được sử dụng ngoài trời khi bạn sử dụng (5.47GHz ~ 5.725GHz) W56 ban nhạcNgoài trời trong mạng LAN không dây tiêu chuẩn 11a không có sẵn sẽ có sẵn trong ban nhạc của W52 / W53. Trở thành ban nhạc được mở cửa cho thông tin liên lạc mới ngoài trời dễ bị nhiễu sóng vô tuyến là ít ổn định là có thể.
  ※ ban nhạc của W52, W53 không phải là sử dụng ngoài trời.
  ※ thiết bị hỗ trợ W56 là cần thiết để giao tiếp bằng cách sử dụng băng thông của W56.
  ※ sản phẩm sẽ tương ứng với ban nhạc của 5.6GHz, nhưng chỉ để sử dụng trong nước của pháp luật.

  Hiệu quả các nhiệm vụ cấu hình mạng LAN không dây thiết lập một chạm “AOSS” và “WPS” thư

  Tương thích với các tự động cài đặt môi trường mạng LAN không dây tối ưu với một nút bấm trên các “chức năng AOSS” để “WPS nút bấm”. Công việc hiệu quả hơn trong việc thiết lập các điểm truy cập, bạn có thể đảm bảo xây dựng môi trường mạng LAN không dây trong các doanh nghiệp dễ dàng.

  Có thể được lưu trữ trong nhật ký, một cách dễ dàng bởi dung lượng lưu trữ bộ nhớ USB
  Được trang bị với một chức năng đăng nhập ghi lại trạng thái thông tin liên lạcĐược trang bị với một chức năng đăng nhập ghi lại trạng thái giao tiếp. Hồ sơ có thể lọc các gói tin, DHCP khách hàng, khách hàng không dây, thay đổi cấu hình, xác thực, hệ thống khởi động, NTP khách hàng, và liên kết có dây bởi một bản ghi. Đó là hiệu quả để gây ra phân tích một vấn đề xảy ra.Chỉ cần kết nối một bộ nhớ, dung lượng lưu trữ USB một cách dễ dàngĐăng nhập là hữu ích cho việc phân tích nguyên nhân gây ra rắc rối về là lưu trữ lâu dài các thông tin chi tiết.Được trang bị một cổng USB như Fuyaseru dễ dàng và dung lượng bộ nhớ, nó có thể nâng cao năng lực khai thác gỗ chỉ đơn giản bằng cách kết nối một bộ nhớ USB.Lưu và phục hồi cho phép bạn thiết lập các điểm truy cập không dâyBạn có thể sử dụng hoặc lưu nó vào một bộ nhớ USB kết nối với máy tính hoặc trên các cấu hình hiện tại của các điểm truy cập, để khôi phục lại các tập tin cấu hình điểm truy cập mà bạn đã lưu vào bộ nhớ USB kết nối với máy tính. Bởi bảo tồn và phục hồi là có thể, nếu bạn đã bao giờ có vấn đề với điểm truy cập của bạn, có thể là nó có thể để khôi phục lại các thiết lập đã được lưu ngay sau khi thay thế các thiết bị và tiết kiệm những rắc rối của mặc định.※ Vui lòng sử dụng 1 ~ 4GB dung lượng.Truy cập vào phần mềm quản lý điểm tập trung “Sơ Công cụ” (được bán riêng)Điểm truy cập vào Administrative Tools “Công cụ quản trị” ( WL-ADT Hỗ trợ). Nó là thiết lập tập thể, thay đổi và tập trung điều khiển từ xa. Tôi sẽ cắt cho bạn rất nhiều quản lý và hoạt động trong một tòa nhà có quy mô vừa và nhỏ đó là khó khăn để cài đặt các hệ thống quản trị toàn thời gian. <Feature Details> ■ điểm truy cập (AP) danh sách tạo ra ■ thiết lập lưu / phục hồi phần mềm ■ ■ MAC địa chỉ đăng ký danh sách ■ khai thác gỗ
  Nó hỗ trợ chức năng đa SSID, cho phép xây dựng mạng lưới linh hoạt trên quy mô lớn
  “Multi-SSID (phương pháp BSSID)” bởi thư từ, và có thể được sử dụng cách nhau bởi nhiều hơn một mạngBởi một đơn vị điểm truy cập với BSSID của nhiều kích hoạt không dây VLAN để tách mạng thành các nhóm cho mỗi máy tính khách hàng được kết nối với một “đa BSSID.” Có thể thiết lập BSSID của lên đến 16 trong sản phẩm này.Bạn cũng có thể hỗ trợ mạng quy mô lớn bởi sự kết hợp với từ khóa chuyển đổi VLAN có khả năng và mạng có dây được phân cách bằng thẻ VLAN, hoặc một mạng không dây được phân loại theo nhiều BSSID.Xây dựng một môi trường an toàn mạng LAN không dây dễ dàng
  Trong IEEE802.1X/EAP thư từ, cho phép tạo ra một hệ thống xác thựcHỗ trợ xác thực người dùng IEEE802.1X/EAP để ngăn chặn sử dụng trái phép mạng.
  Kết hợp với bán kính (xác thực) máy chủ, kết nối vào mạng chỉ có những người dùng được phép truy cập, bạn có thể xây dựng một mạng lưới an toàn.※Cấu hình trên là một hình ảnh duy nhất.

  ■ AirStation Pro series “User Authentication (802.1X/EAP) chức năng” so sánh

  WAPM-APG300N
  WAPM-AG300N
  SessionTimeOut (※ 1)
  Có thể được đăng ký Radius ( xác thực) số máy chủ
  Hai (chính / phụ)
  Hỗ trợ EAP TLS
  MS-PEAP
  802.1X/EAP thời gian
  lựa chọn phương pháp mã hóa không dây
  WEP
  TKIP
  AES
  Bán kính tương ứng (xác thực) máy chủ
  Windows Server 2008 R2
  Supplicant tương ứng [Buffalo]
  Quản lý Khách hàng 3
  Quản lý Khách hàng V [Microsoft] Windows 7/Vista SP2/XP SP3 hoặc sau hệ điều hành tiêu chuẩn supplicant
  ※ chức năng và sẽ nhắc bạn để chứng thực lại để 1.SessionTimeOut · · · máy tính khách hàng không dây. Nếu nó không tương ứng với SessionTimeOut, nhà nước khi xác thực, kết nối không dây cho đến khi bị ngắt kết nối (kết thúc), các chứng thực như sẽ tiếp tục. Cần lưu ý rằng thời gian tái xác thực của SessionTimeOut, thiết lập của phía máy chủ Radius được ưu tiên nếu được thiết lập bởi các điểm truy cập (hoặc chứng thực) máy chủ Radius, nó được thiết lập trong cả hai.
  ※ 16 đơn vị để trở thành có thể được đăng ký trong máy chủ Radius 2. Firmware Ver.2.52 hoặc sau đó, có thể được quy định như một máy chủ thứ cấp và hai chính của họ mỗi SSID.
  ■ Vận hành đánh giá Radius (xác thực) và máy chủ supplicant

  WAPM-APG300N
  WAPM-AG300N
  Bán kính ( xác thực) máy chủ Hệ thống thế kỷ
  RA-7 30 Ver.1.8.2
  Phương pháp xác thực EAP-TLS
  EAP-MS-PEAP
  Nài nỉ [Microsoft]
  Windows XP SP3
  hệ điều hành tiêu chuẩn supplicant
  Windows 7 Professional
  hệ điều hành tiêu chuẩn supplicant
  Thông tin đánh giá phong trào Lưu ý) Trên đây là những thông tin tham khảo và không đảm bảo hoạt động.
  Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi về Radius (xác thực) máy chủ, xin vui lòng liên hệ với nhà sản xuất.