CAMERA IP WIFI FOFU THƯƠNG HIỆU QUỐC TẾ – CHIẾM TRỌN LÒNG TIN NGƯỜI TIÊU DÙNGVới những tính năng vượt trội cùng sự tiện dụng, thiết bị quan sát không dây Camera ip wifi ngày càng trở nên thịnh hành trên thị trường. Từ gia đình đến cơ quan, văn phòng đã lựa chọn lắp đặt Camera ip wifi thông minh thay vì những loại camera Analog truyền thống. 🤨🤨Sự phổ biến và thịnh hành của đa thể loại camera mang thương hiệu trong và ngoài nước không khiến cho người tiêu dùng phải phân vân khi lựa chọn sử dụng.

Không cần tìm đâu xa xôi, camera ip wifi thế hệ mới FOFU sẽ là sự lựa chọn tối ưu nhất cho người tiêu dùng. Ra đời từ nhà máy FNK nổi tiếng, camera ip wifi thông minh FOFU đã đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn khắt khe nhất theo tiêu chuẩn camera quốc tế. CAMERA IP WIFI FOFU được xem là một trong những thương hiệu mang đến cho người tiêu dùng sự tin tưởng tuyệt đối về chất lượng sản phẩm cũng như nguồn gốc xuất xứ.

Camera Ip Wifi FOFU nằm trong danh sách được ưa chuộng nhất bởi vì những thành tựu mà thương hiệu này đã và đang sở hữu. Cụ thể, camera FOFU trở thành thương hiệu camera bán chạy hàng đầu tại thị trường Đông Nam Á trong nhiều năm liền. Sản phẩm đạt chứng chỉ ROHS, FCC, CE, chứng nhận chất lượng tiêu chuẩn từ Nhà máy sản xuất Shenzhen Harvest Kang Technology Co, Ltd (FNKvision), chuẩn ISO và rất nhiều giải thưởng lớn nhỏ khác. Sản phẩm camera ip wifi FOFU hứa hẹn sẽ mở rộng mạnh mẽ ra nhiều thị trường trên toàn thế giới, phục vụ người tiều dùng ngày càng tốt hơn.

Với camera ip wifi thông minh FOFU chính hãng, khách hàng có thể trải nghiệm được những tính năng hấp dẫn như: Cài đặt dễ dàng, quan sát được mọi lúc mọi nơi, đàm thoại 2 chiều, xoay 360 độ thông minh, phát hiện chuyển động... Ngoài ra, còn là khả năng siêu lưu trữ (với thẻ nhớ 16GB có thể lưu trữ 20 ngày ở chế độ 720p), công nghệ bảo mật cấp cao, thông dụng toàn cầu ... chỉ có tại FOFU.

Tại thị trường Việt Nam, thương hiệu camera ip wifi thông minh FOFU triển khai chính sách bảo hành đặc biệt “KHÔNG SỬA CHỮA”. Tất cả sản phẩm đều được bảo hành 1 đổi 1 trong 24 tháng, bảo hành siêu tốc trong 24 tháng.
----------------------------------------
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
+ 0888 08 99 77
+ 0888 933 477
+ 0888 42 88 77
+ CHANEL:https://www.youtube.com/channel/UCuV...u1_gVdYzEnJNMg
+ OFFCIAL FANPAGE:https://www.facebook.com/cameraipwifithongminhthehemoi/