Chào tất cả mọi người!

CAMERA BENCO Việt Nam xin phép được ra mắt giới thiệu tới tất cả mọi người dòng sản phẩm thiết bị an ninh CCTV, hỗ trợ giám sát, quản lý và bảo vệ cho tất cả các công trình: Bệnh viện, trường học, nhà xưởng, khách sạn, nhà hàng và các công trình khác.


" Hiện nay tại thị trường Việt Nam có rất nhiều sản phẩm camera tuy nhiên người tiêu dùng lại khó lựa chọn cho mình một sản phẩm tốt, ứng ý, giá thành phù hợp với mình. Vì hiện có rất nhiều hãng camera nhỏ có thương hiệu giống nhau gây hiểu lầm cho khách hàng".


Trong thời gian tới, BENCO Việt Nam sẽ duy trì việc liên hệ và hợp tác với những nhà phân phối camera hàng đầu tại Việt Nam để cho ra mắt những sản phẩm camera phù hợp với khách hàng tại Việt Nam và nền kinh tế Việt Nam. Không chỉ mang đến giải pháp an ninh lắp đặt an toàn cho gia đình bạn và các công trình với dòng sản phẩm Camera Analog thông thường, sự không ngừng nghiên cứu sáng tạo để các Model mới: Camera IP, Camera AHD, CVI độ sắc nét cao với nhiều tính năng nổi trội khác giúp quan sát từ xa và trên các thiết bị điện thoại ngày càng được ưa chuộng.
Mọi nhu cầu hỗ trợ thông tin về lắp đặt hệ thống camera an ninh, hãy liên hệ trực tiếp với BENCO để được giải đáp. BENCO cam kết đem đến giá cả hợp lý nhất và dịch vụ bảo hành uy tín.
BENCO tự hào mang đến sản phẩm chất lượng giá hợp lý cho người tiêu dùng Việt Nam.
Mong hợp tác với tất cả mọi người

Website: Benco.vn
SĐT: 04.224.7.2211