Camera giả, camera mô hình dọa trộm

  • 10 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Tình Trạng: Còn hàng

  Bạn có cửa hàng với lượng khách hàng rất đông rất khó để quản lý chặt chẽ. Thường xảy ra thât thoát tài sản.Làm thế nào để giảm thiểu vấn đề đó?
  Làm sao để đảm bảo không mất hàng hóa, điện thoại, tiền bạc của bạn?
  Để đảm bảo an ninh cho cửa hàng, nhà cửa bạn chi ra rất nhiều tiền để lắp đặt camera theo dõi. Những camera với công nghệ cao và hiện đại thì rất tốn kém bạn phải chi ra hàng triệu đồng để lắp đặt từ màn hình, camera, điều khiển.... Mục đích lớn nhất của việc lắp camera là để chống trộm và giảm thiểu tối đa thất thoát tài sản từ kẻ gian.

  Tuy nhiên nếu bạn chỉ muốn kẻ gian biết cửa hàng có hệ thống camera, không nên táy máy chân tay bạn có thể sử dụng hệ thống camera giả mà kẻ gian cũng sẽ "có tật giật mình".
  Camera giả chống chộm giống thật đến 99% mà chi phi cực thấp bạn sẽ không còn đắn đó nên lắp bao nhiêu chiếc nữa với lợi ích của nó đem lại trên cả sự mong đợi.
  Chiếc camera quan sát giả trông giống chiếc camera thật đến 99%. Nó có thể xoay 360 độ, có đèn báo nhấp nháy gây sự chú ý giúp bạn cảnh báo tới nhân viên của mình, tăng cường an ninh cho cửa hàng,khi kẻ gian nhìn thấy camera.


  Dù không ghi lại được hình ảnh nhưng với kiểu dáng và kích thước y như thật thế này chắc chắn ai cũng sẽ nhầm với chiếc camera thật và phải luôn luôn suy nghĩ rằng họ đang được theo dõi sẽ ngần ngại với những hành đông xấu. Một giải pháp an ninh không phải tốn kém mà lại có hiệu quả và độ thẩm mỹ cao phải không nào
  Với chất liệu kiểu dáng và nguyên tắc hoạt động y như 1 chiếc camera an ninh thật dù bạn có chú ý kỹ đến như thế nào cũng không thể nhận ra đâu là thật đâu là giả. Có camera này rồi không còn sợ ai táy máy tay chân trong cửa hàng của bạn nữa nhé !
  Vừa tiết kiệm, vừa tiện lợi lại còn đảm bảo an ninh!
  Để chọn mua cho gia đình, cửa hàng của mình những chiếc camera mô hình dọa trộm siêu rẻ này xin vui lòng liên hệ:
  Hotline: 0934 999 301
  Email: anninhngaydem@gmail.com


  Chỉnh sửa lần cuối bởi hoanghue92; 21/05/2015 vào lúc 05:19 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO