Việc chọn mua một máy chiếu giảng dạy hiện đại đảm bảo là một công việc vất vả giả sử nếu mọi người đã lên sẵn một kế hoạch với tất cả những thứ chúng ta đang chú trọng.Mặc dù mối quan tâm về yêu cầu của người tiêu dùng thì mọi chuyên gia của TECH360 sẽ hỗ trợ mọi người chọn được sản phẩm phù hợp nhất.Vì thế khách hàng nên đọc tất cả tư vấn sau đây của chúng tôi để hiểu nên thực hiện gì tiếp theo nhé.

1. Thông số cường độ sáng

Sai lầm khi nghĩ rằng máy chiếu có độ sáng càng cao thì càng tốt hơn khi lắp đặt ở trong lớp học.Thông thường máy trình chiếu quá sáng sẽ không trang bị được ở trong những địa điểm có ánh sáng thấp hoặc có quy mô hẹp.Nhờ thế, để chính xác nhất thì bạn nên phụ thuộc vào thông số AL.Đó là toàn bộ các việc chúng ta nên thực hiện để kiếm tìm sự cân bằng thích hợp với mức độ ánh sáng xunh quanh lớp học của bạn.

Nếu máy projector quá nhiều sáng, thiết bị này có thể gây ảnh hưởng cho đôi mắt hoặc đau đầu nếu như người xem đối diện trực tiếp vào chùm tia hay dùng trong môi trường tối.Bởi thế mà, mọi người không cần phải chọn mua các mẫu có cường độ sáng quá 4000 lumens để trình chiếu ở trong lớp học.

Trong trường hợp người dùng đã lỡ chọn lựa máy chiếu projector sở hữu độ sáng lớn thì tốt nhất là giảm cường độ sáng của thiết bị máy chiếu ở mức hợp lý nhờ cách dùng model trong tính năng̣ giảm thiểu điện năng để vừa kìm hãm cường độ ansi lumens lại vừa tăng cao giờ sử dụng của đèn chiếu

2. Tỷ lệ phân giải hình ảnh


Thông số phân giải là số lượng pixel tạo nên hình ảnh chiếu được chiếu trên màn hình. Những tỷ lệ phân giải hình ảnh hay thường được trang bị trong giảng đường gồm có WUGA, WXGA, XGA.Chắc chắn độ phân giải hình ảnh càng khủng thì thông tin càng sáng rõ và mới mẻ.

Dù là thông số phân giải hình ảnh chỉ là yếu tố nhỏ trong yêu cầu lựa chọn này tuy thế người dùng vẫn nên để tâm nhờ độ phân giải còn liên quan đến kết quả hiển thị.Gỉa sử, một máy chiếu có tỷ lệ phân giải hình ảnh khủng sẽ hay được sử dụng để phát thông tin bao gồm đồ họa để có chất lượng tốt nhất.Kể cả như thế, hãy xem tài chính của mọi người trước lúc quyết có chọn mua máy chiếu trang bị tỷ lệ phân giải hình ảnh khủng không nhé.

3. Chức năng tiện dụng

Một thiết bị trình chiếu có thể điều khiển mức độ chiếu gần xa tùy thích hay nói cách khác là lúc cầm dòng máy đi thì khung hình cũng thay đổi kích thước rộng hẹp theo.Không những vậy, một thiết bị máy chiếu lớp học có kích thước bé nhỏ khi nào cũng tiện lợi hơn ở trong việc di chuyển và dùng nó.

máy trình chiếu tiện dụng này đến từ hầu hết nhà sản xuất có tiếng bao gồm may chieu Sony, Epson, máy chiếu Optoma, máy chiếu Tyco, BenQ, máy chiếu ViewSonic. Các thương hiệu này đều cung cấp các mô hình có thông số kỹ thuật tuyệt vời cùng giá tiền cực kỳ phù hợp với tài chính của mọi người.

4. Thời gian bảo hành

Ngoài các chỉ tiêu bên trên thì lời khuyên tiếp theo của các kỹ thuật viên là chú ý về thời gian bảo hành. Giống như không ít những mẫu hiển thị,thiết bị trình chiếu đôi khi cũng có thể bị ảnh hưởng do rất nhiều yếu tố gây ra.Gỉa sử máy trình chiếubị ảnh hưởng, nó có thể sẽ làm đến việc dạy học của bạn.Vì vậy, thời gian bảo hành sẽ giúp model của các bạn ở trong trường hợp không may xảy ra. Hãy thăm dò thời hạn bảo hành khi lựa chọn nhé.Tư vấn những nhà sản xuất có chế độ bảo hành dài hạn như
máy chiếu Optoma ( tham khảo rõ hơn các dòng máy chiếu optoma khác https://maychieugiare.net/may-chieu-optoma) , Tyco, Epson, máy chiếu BenQ,...