Mặt nạ phòng độc Nga là một trong những loại mặt nạ được đánh giá cao và sử dụng rất phổ biến hiện nay. Chúng được đánh giá cao bởi những điều tuyệt vời mang đến cho người sử dụng. Trên thị trường hiện nay, các loại mặt nạ phòng độc này rất phong phú và đa dạng. Để sử dụng đúng cách mặt nạ phòng độc Liên Xô bạn cần hiểu rõ cau tao cua mat na phong doc đó. Vì vậy, mời bạn tham khảo bài viết dưới đây

1. CÁCH SỬ DỤNG MẶT NẠ PHÒNG ĐỘC CỦA LIÊN XÔ

Để sử dụng được các loại mặt nạ phòng độc có bình oxy của Liên Xô không hề khó. Tuy nhiên, bạn cần phải đảm bảo các thao tác chính xác. Bởi có như vậy, bạn mới bảo vệ được sự an toàn của mình một cách tuyệt đối. Dưới đây là hướng dẫn sử dụng mặt nạ phòng độc Liên Xô chi tiết:
– Bước 1: Tháo phần bảo vệ của mặt nạ ra và tiến hành lắp phin lọc. Ở phần giữa của mặt nạ có phần gen xoáy. Bạn chỉ cần xoáy chúng theo đúng mối khớp với phin lọc. Bạn nê lưu ý rằng xoáy chúng chặt tay để không bị rơi ra trong quá trình bạn sử dụng mặt nạ.
– Bước 2: Đeo mặt nạ. Trước khi đeo, bạn dùng tay kéo giãn phần mở cao su để việc đeo lên mặt dễ dàng hơn. Bạn để phần cằm trước tiên, kéo phần những mặt nạ từ từ lên phía trán bao quanh khuôn mặt là được.
– Bước 3: Đeo mặt nạ và nhanh chóng ra khỏi không gian nhiễm độc, hỏa hoạn, bụi bẩn.
>>>> Xem thêm: nên mua mặt nạ phòng độc nào? Ở đâu?
2. GIỚI THIỆU CÁC LOẠI MẶT NẠ CHỐNG KHÓI ĐỘC CỦA NGA

Trên thị trường hiện nay các loại mặt nạ chống độc của Nga được sử dụng khá phổ biến và rộng rãi. Chúng được đánh giá rất cao về chất lượng và thiết kế. Một số loại mặt nạ phòng độc mà bạn có thể tham khảo được liệt kê qua bảng dưới đây:

– Các loại mặt nạ phòng độc Liên Xô có vòi
Mặt nạ phòng độc của Nga có vòi Giá thành
Mặt nạ chống độc Nga có vòi IV – 91 – 23 400.000Đ
Mặt nạ chống độc có vòi 90 – 247 – 1 – 79 400.000Đ
Mặt nạ chống độc có vòi V90 – 35 950.000Đ
Mặt nạ chống độc có vòi MNP – NG – 02 350.000Đ
– Mặt nạ chống độc Nga loại không vòi
Mặt nạ chống độc Nga loại không vòi Giá thành
Mặt nạ phòng độc của Nga không vòi MN04 220.000Đ
Mặt nạ phòng độc của Nga không vòi MNT – RS – 01 280.000Đ
Mặt nạ phòng độc của Nga không vòi PMK Liên hệ
Trên đây là một số loại mặt nạ phòng độc Nga mà bạn có thể tham khảo. Sở hữu các loại mặt nạ phòng độc rất cần thiết và quan trọng. Nhờ đó, bạn có thể lựa chọn được cho mình sản phẩm phù hợp và có chất lượng tốt nhất. Hãy liên hệ đến số hotline 0985.720.826 của Hoàn Mỹ để được tư vấn và đặt hàng.