Cách sử dụng bộ lưu điện cảu cuốn thông minh nhất

  • 4 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 1,000đ
  Số điện thoại: O986399898
  Địa chỉ: số 66 lô B2 khu đô thị mới Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội
  Tình Trạng: Còn hàng

  Sử dụng bộ lưu điện cho cửa cuốn
  là việc làm quen thuộc và không thể thiếu hiện nay. Vậy cách lựa chọn và sử dụng kết hợp chúng như thế nào cho hiểu quả sử dụng cao và tuổi thọ lâu nhất? Bài viết này là đáp án cho bạn.


  1: Bắt đầu từ việc mua bộ lưu điện.
  Bước đầu tiên này cũng là bước quan trọng nhất. Các bộ lưu điện trên thị trường Việt Nam đều có xuất xứ từ nước ngoài. Chính vì vậy bạn nên chọn bộ lưu điện có nguồn gốc từ Châu Âu có chất lượng đạt chuẩn quốc tế. Tuy có giá thành đắt hơn bộ lưu điện của Trung Quốc nhưng chúng có tính an toàn cao, không xảy ra các sự cố như hở điện… Đồng thời tính năng và độ bền cũng tốt hơn hẳn.
  Tiếp theo là công suất của bộ lưu điện. Nên chọn bộ lưu điện có công suất bằng hoặc lớn hơn công xuất ghi trên cửa tự động. Để đảm bảo khả năng hoạt động tốt nhất, cùng thời gian lưu điện lâu nhất.
  Trên thị trường hiện tại có 2 dòng lưu điện chính là ups offline và ups online. Cả 2 dòng này đều có thể dùng cho của cuốn. Dòng ups offline với ưu điểm giá thành rẻ hơn. Dòng online hiện đại và nhiều tính năng hơn cũng có giá thành cao hơn hẳn.
  2. Lắp đặt bộ lưu điện cho cửa cuốn.
  Tất nhiên nên đọc kỹ tờ hướng dẫn lắp đặt. Đặt lưu điện ở vị trí thông thoáng, tránh để các vật cản che đi các lỗ thoạt nhiệt của ups. Không đặt tại nơi có độ ẩm hay nhiệt độ cao.
  Nhưng tốt hơn hết bạn nên để các kỹ sư chuyên ngành lắp đặt cho bạn. Hiện tai có một số nhà cung cấp cũng miễn phí hoàn toàn dịch vụ này khi bạn mua bộ lưu điện
  .


  3. Sử dụng và bảo dưỡng.
  Nạp đầy ups trong thời gian liên tục >20h đối với lần sử dụng đầu tiên.
  Tùy vào nhiệt độ môi trường từ 3-6 tháng nên để lưu điện hoạt động trong chế độ acquy một lần, tự xả cho đến khi còn khoảng 50% dung lượng định mức, sau đó cắm điện sạc lại ít nhất 8h.
  Bảo dưỡng định kỳ 6 tháng 1 lần.
  Mong bài viết trên sẽ giúp ích được nhiều cho quý khách hàng.

  Chỉnh sửa lần cuối bởi Thuyub15; 21/07/2015 vào lúc 02:15 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO