Máy hút ẩm Edison là dòng máy hút ẩm gia đình phổ biến nhất hiện nay trên thị trường Việt Nam. Máy nổi tiếng bởi có độ bền cao, khả năng hút ẩm nhanh, hoạt động êm ái và tiết kiệm năng lượng. Edison là thương hiệu của Canada, máy hút ẩm được sản xuất tại Thái Lan nhằm mục đích cung cấp sản phẩm phù hợp nhất cho thị trường đông bắc á. Vậy làm thể nào để mua được máy hút ẩm Edison chính hãng?
Bước sang năm 2017, Edison chỉ còn cho lưu hành hai dòng máy hút ẩm gia đình trên thị trường Việt Nam đó là Edison ED-16BEEdison ED-12BE với điểm mới về thiết kế. Thay vì điều khiển cơ như những dòng máy cũ, những model mới đã thay bằng điều khiển điện tử với màn hình hiển thị có thể thông báo độ ẩm cài đặt cũng như mức độ ẩm thực tế trong phòng. Sản phẩm được sản xuất tại Thái Lan và được bảo hành chính hãng 02 năm tận nơi trên toàn quốc.
Chính vì vậy tất cả những model máy hút ẩm không phải là hai model trên đều là sản phẩm không chính hãng, ngoài ra khi chọn mua quý khách nên mua ở đơn vị uy tín, là nhà phân phối chính thức của Edison và khi mua yêu cầu người bán cung cấp đầy đủ các loại giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ đi kèm. Mức giá hiện tại của hai dòng này lần lượt là: ED-16BE giá 5.990.000đ, ED-12BE giá 4.700.000đ. Hãy đến ngay điện máy Vạn Phúc tại số 30 cầu am, HN để chọn mua được sản phẩm chính hãng.