Kinh nghiệm chọn máy chiếu chất lượng cho kinh doanh nhà hàng, quán cafe, quán ăn không gian rộng. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách lựa chọn một chiếc máy chiếu phục vụ trình chiếu các nhu cầu về phim ảnh, giải trí, máy chiếu xem phim HD 3D, bóng đá chuyên nghiệp. Lựa chọn đúng mang lại hiệu quả trình chiếu cao và tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư.Máy chiếu cho kinh doanh hiện nay đang được các nhà đầu tư nghiên cứu và đi vào thực nghiệm. Vậy chọn máy chiếu cho kinh doanh theo các tiêu chí nào?
Máy chiếu dùng cho phòng hát karaoke
Với các quán karaoke, thiết bị phát của bạn đại đa số là máy tính hoặc là các đầu DVD, đầu KTS khác các cổng kết nối được sử dụng là cổng VGA, Video và Svideo. Dựa trên đặc điểm đó, bạn có thể mua bất kỳ máy chiếu nào cũng có thể đáp ứng được.

>>> Xem thêm : Máy chiếu dùng cho phòng hát karaoke
Tuy nhiên, máy chiếu cho phòng hát karaoke thì bạn nên chọn máy các dòng công nghệ DLP, độ tương phản lớn, tuổi thọ bóng đèn cao, chi phí thay thế linh kiện rẻ và tùy theo túi tiền của bạn chọn các độ phân giải cao hay thấp.
Độ phân giải càng cao chi phí mua máy càng nhiều. Thường thì các bác đã và đang kinh doanh mô hình này vẫn chọn máy chiếu BenQ, Viewsonic cho chất lượng hình ảnh tốt và giá khá là rẻ, nhanh thu hồi vốn.
Máy chiếu BenQ MS531
Máy chiếu BenQ MX532
Máy chiếu BenQ TH683
Máy chiếu Viewsonic PA502S
Máy chiếu Viewsonic PA502X
Máy chiếu kinh doanh cafe bóng đá K+
Với các quán cafe giải trí 3d, hd, cafe bóng đá, quán trà... bạn nên chọn máy chiếu có cổng HDMI. Đây là cổng kết nối cho bạn chất lượng hình ảnh và âm thanh đẹp nhất. Cổng kết nối thông dụng, bạn có thể phát bóng đá từ đầu K+ cũng như các đầu phát thông dụng khác... từ Tivi, từ máy tính, điện thoại, máy tính bảng...

>>> Xem thêm : Combo trọn bộ máy chiếu cho quán cà phê
Với loại hình kinh doanh này, bạn nên chọn sản phẩm máy chiếu của hãng Acer, Optoma giá thành tương đối rẻ mà cho chất lượng hình ảnh rất đẹp.
Máy chiếu Acer X118H
Máy chiếu Optoma S341
Máy chiếu Optma X341
Máy chiếu Optoma PJ668S
Lựa chọn màn chiếu
Hầu hết các nhu trình chiếu giải trí hiện nay đều lựa chọn màn chiếu từ khoảng 100 inch đến 150 inch. Với màn hình chiếu cỡ 100 icnh đã là quá đủ cho bạn thưởng thức phim ảnh, xem bóng đá rồi.

Quán cafe nên chọn màn chiếu 3 chân dễ dàng di chuyển đến nhiều vị trí
Bạn có thể lựa chọn nhiều màn chiếu với nhiều loại khác nhau : màn chiếu kéo tay, màn chiếu điện, màn chiếu 3 chân… Với nhiều kích thước khung hình khác nhau phù hợp cho từng dòng máy chiếu và không gian trình chiếu của căn phòng của bạn.
>>> Xem thêm : Màn chiếu treo tường dùng cho quán karaoke
Ngoài ra còn nhiều hãng máy chiếu khác như Epson, Vivitek, Panasonic, Sony, Hitachi… đều có thể đáp ứng nhu cầu kinh doanh của bạn. Hãy liên lạc trực tiếp với Thế giới máy chiếu - Hotline : 0983.183.077 để được tư vấn và lựa chọn sản phẩm tốt nhất cho bạn.
Thế giới máy chiếu chúc các bạn chọn được máy chiếu tốt, rẻ cho quán cafe, phòng Karaoke của mình và kinh doanh phát đạt.