Cách lắp đặt camera quan sát để có được giải pháp tối ưu nhất cho gia đình bạn

  • 5 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 5,000,000đ
  Số điện thoại: O9O3.675.915
  Địa chỉ: Đường Tam Bình, Khu phố 8, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận thủ Đức, TP.HCM
  Tình Trạng: Còn hàng

  Lắp đặt camera quan sát cho một mô hình không phải ai cũng biết lắp thế nào cho tối ưu nhất để tiết kiệm chi phí, làm sao cho hợp lý để quan sát được những gì mình mong muốn. Dưới đây là một số cách để lắp đặt hệ thống camera sao cho hợp lý nhất.
  ►Bạn nên lắp đặt ở những địa điểm mà camera dễ quan sát nhất.
  Khi bạn lắp đặt camera quan sát ở những vị trí có thể nhìn thấy bằng mắt có tác dụng dọa những kẻ trộm có ý định xâm nhập vào nhà bạn, đây cũng là một cách sử dụng camera quan sát chống trộm có tác dụng bảo vệ an ninh hiệu quả. Ngoài ra, theo ý kiến của một số khách hàng cho rằng, nếu lắp đặt camera theo cách lộ liễu như vậy sẽ làm cho kẻ trộm nhìn thấy nhà có camera quan sát và chúng có cách vô hiệu hóa camera ghi hình, tắt điện hoặc làm mất kết nối. Với những trường hợp này, chúng ta sử dụng camera quan sát chống trộm để ẩn hoặc chế ra những phụ kiện, hộp đựng camera nhằm che giấu camera đi, không ai có thể nhận ra được. Bạn có thể dùng camera ngụy trang hoặc làm cách nào đó để kẻ trộm không biết được nhà bạn có camera quan sát.
  ►Sử dụng camera chống trộm như một người vệ sỹ
  Thiết bị camera sẽ giúp bạn quản lý chăm sóc con cái cũng như các thành viên trong gia đình: quan sát người giúp việc trông trẻ bằng hệ thống camera quay lén, quan sát người già…giúp bạn yên tâm khi không có mặt ở nhà, đồng thời cập nhật nhanh chóng các sự việc đang diễn ra tại nhà. Khi có camera quan sát có thể biết được con cái bạn và những thành viên trong gia đình mình đang làm gì và sức khỏe của mỗi thành viên ra làm sao mỗi khi bạn đi công tác xa nhà.
  Lắp đặt camera quan sát cho văn phòng
  ►Tận dụng tối đa các thiết bị di động
  Nên tận dụng tối da các thiết bị di động smart phone có tích hợp phần mềm quan sát camera từ xa thông qua một địa chỉ ip. Với những thiết bị di động này bạn có thể quan sát được không gian mình muốn quan sát thông qua các thiết bị di động đó dù bạn đang ở bất kỳ nơi đâu.
  ►Sử dụng camera quan sát có tích hợp tính năng hồng ngoại quan sát ban đêm
  Camera hồng ngoại quan sát vào ban đêm là một chức năng hết sức rất cần thiết và không thể thiếu được đối với bất kỳ mô hình camera quan sát nào hiện nay, vì ban đêm chính là lúc mà bọn tội phạm sẽ có khả năng hoạt động nhiều nhất, nên các loại camera quan sát chống trộm trong gia đình, công ty cần thiết phải trang bị đèn hồng ngoại, quan sát 24/24 bảo vệ an toàn cho ngôi nhà của bạn. Với tầm xa và ống kính hồng ngoại hiện nay các bạn có thể quan sát được rõ nét hình ảnh vào ban đêm đối với khu vực mình muốn quan sát.
  Hy vọng rằng, với những chia sẻ của hilltech.com.vn chúng tôi, bạn sẽ có những cách để hướng lắp đặt tốt nhất cho hệ thống của gia đình mình có thể quan sát một cách tối đa nhất mà vẫn tiết kiệm được chi phí.
  công ty TNHH công nghệ HILLTECH xin giới thiệu:
  1: lắp đặt hệ thống camera giám sát
  2: hệ thống nhà thông minh
  3: pin năng luợng mặt trời
  4: thiết bị báo trộm báo cháy
  5: tổng đài điện thoại
  Địa chỉ: Số 18/7, Đường Tam Bình, Khu phố 8, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận thủ Đức, TP.HCM
  Liên hệ: 0903.675.915
  theo internet.


  Chỉnh sửa lần cuối bởi luuchiquang123; 07/10/2015 vào lúc 10:14 AM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO