Samsung Galaxy S6 sử dụng hệ điều hành Android cũng như nhiều chiếc điện thoại Samsung khác, nó giúp chúng ta có thể giao thông được với nhau, giúp chúng ta tiêu khiển, học tập, làm việc,....Trong đó chức năng nghe gọi là một chức năng chính của một chiếc điện thoại Samsung Galaxy S6 nói riêng và của ắt các điện thoại khác nói chung. Như trước kia thì để có thể gọi liên lạc với nhau thì trong tài khoản phải có tiền thì mới gọi được. Nhưng giờ đây mình xin san sẻ với mọi người cách gọi điện miễn phí trên Samsung Galaxy S6.


hiện tại khi công nghệ thông báo phát triển, kéo theo các nghành thiết kế, sinh sản điện tử phát triển. Trong đó tiêu biểu là chiếc điện thoại Samsung Galaxy S6 và đồng hành cùng với nó là những áp dụng, phần mềm kèm theo để tương trợ. Hiện có nhiều người đang sử dụng mạng di động chỉ để giao thông mà rất tốn kém về tiền nong. Vậy bạn đang sở hữu chiếc điện thoại Samsung Galaxy S6, bạn nên biết tận dụng và khám phá những áp dụng mà nó có được mà nhà sinh sản muốn mang đến cho người dùng. Sau đây mình xin san sẻ với các bạn cách gọi điện miễn phí trên Samsung Galaxy S6 bằng các vận dụng và phần mềm được tương trợ trên thiết bị di động này. Việc thay màn hình galaxy s6 edge plus cung làm ảnh hưởng tới sự tương trợ của các tính năng trên máy. Vì màn hình mặt kính của galaxy s6 khá là lớn nên việc khó khăn khi thay mới nên bạn cần tránh phải thay mặt kính nếu thay thì chọn địa chỉ thay mặt kính samsung galaxy s6 uy tín

Trong thời buổi phát triển của nghành công nghệ thông báo như giờ các lớp thanh niên trẻ tuổi rất năng động và sáng tạo, họ luôn biết áp dụng những áp dụng của công nghệ thông báo vào đời sống rất linh hoạt. Trong đó có áp dụng cách họi điện miễn phí trên Samsung Galaxy S6. Đó là các áp dụng như : Zalo, Viber, face book,.....được cài đặt trên điện thoại và có kết nối internet là được.


Với chiếc điện thoại Samsung Galaxy S6 này chạy hệ điều hành Android nên cũng được hỗ trợ các vận dụng này nên bạn hoàn toàn có thể dùng các vận dụng này để gọi điện cho bạn bè, người nhà một cách miễn phí. Nhưng trước tiên để cài đặt được các vận dụng này trên máy, thì trên máy của bạn phải kết nối internet và bạn tải về máy, cài đặt xong mới sử dụng được. Sau đây là một số ứng dụng mà bạn có thể sử dụng để gọi điện miễn phí trên chiếc điện thoại Galaxy S6 của mình.


1. ứng dụng Skype
Với phần mềm Skype bạn có thể gọi cuộc gọi video hoàn toàn miễn phí, bạn có thể gọi điện cho bạn bè, người thân chuẩn y mạng 3G hay wifi. Trên Samsung Galaxy S6 được tương trợ cài đặt sẵn Skype rất tiện ích cho người dùng. Bạn chỉ cần vào Menu và tìm đến biểu tượng có chữ Skype như hình bên dưới :


biểu trưng Skype trên Samsung Galaxy S6


Bạn mở áp dụng ra, tạo tài khoản và kết giao với mọi người. Khi có danh sách bạn bè trong danh bạ rồi bạn chọn bất kỳ một ai đó mà bạn muốn nói chuyện. Khi đó sẽ hiển thị giao diện để bạn chuyện trò, ở đây bạn chọn vào gọi video và tức khắc cuộc gọi được thiết lập. Bạn lưu ý là đầu bên kia cũng phải đang online thì bạn mới gọi được nghe.


2. áp dụng Zalo
Đây là áp dụng mới ra mắt nhưng hiện được rất nhiều người dùng. Cũng như áp dụng Skype, bạn tải vận dụng này về bằng cách. Bạn vào Menu => CH pay =>độ => Zalo. Sẽ hiển thị các kết quả chừng và bạn chọn một trong các kết quả đó để tải về rồi cài đặt.


Giao diện hiển thị ứng dụng zalo


Khi cài đặt xong, bạn tạo cho mình một account Samsung Galaxy Note 4. Tạo account xong bạn đăng nhập và và kết duyên. Để có thể trò chuyện với ai đó có trong danh sách bạn bè của bạn. Bạn chọn vào người đó sẽ hiển thị giao diện để bạn chọn vào tượng trưng có hình điện thoại. Như vậy là bạn có thể gọi và nói chuyện thoải mái với bạn bè rồi.


>>>thàm khảo thêm: sử dụng nút Home và bảo quản pin iphone 5S

Giao diện khi bạn gọi điện trên zalo


Lưu ý là bạn của bạn cũng dùng zalo và có kết nối internet nhai. Bạn có thể tham khảo link tải vận dụng zalo về máy sau :Trên đây là hai trong số nhiều ứng dụng có thể gọi điện miễn phí trên Samsung galaxy S6 mà mình muốn san sớt với các bạn. Các bạn đang dùng Galaxy S6 nếu chưa dùng những ứng dụng náy thì hãy cài đặt và dùng ngay nghen !