Như bạn biết rồi đấy thẻ VTC là do nhà phát hành game nổi tiếng nhất VN VTC phát hành ra với mục đích phục vụ cho quá trình chơi game của tất cả game thủ. Thẻ VTC hoàn toàn có thể mua được tại tất cả đại lý bán thẻ game trực tuyến,.. Nhưng giờ đây khách hàng hoàn toàn có thẻ đổi từ mã thẻ online Viettel sang thẻ VTC một cách sớm nhất với dịch vụ của Doithe66.com – triển khai dịch vụ bất kể giải pháp trả phí online như đổi card di động̣ thành tiền, chuyển thẻ cào online sang tiền mặt ,… vậy quy trình thực hiện như thế nào thì bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu bài chia sẻ dưới đây
>>Cách nạp thẻ cào điện thoại mạng vinaphonehttp://muathe123.vn/nap-tien/dien-th...hone-8356.html
Cách đổi thẻ cào Viettel sang thẻ VTC
Doithe66.com giúp các bạn đổi thẻ Viettel sang Vcoin đơn giản, nhanh chóng, là trung tâm uy tín thu mua mã thẻ cào chiết khấu tuyệt vời.

hướng dẫn đổi thẻ Viettel sang thẻ Vcoin tại Doithe66.com
Bước 1: Đổi thẻ Viettel
- Sau khi đăng nhập, tìm kiếm đến mục “Đổi mã thẻ cào online thành tiền mặt”
- Chọn nhà cung cấp tương ứng cùng mã thẻ Viettel
- Nhập mã thẻ với số serial tương ứng
- Chọn đổi thẻ ngay
Sau nếu như tiến hành bước đổi thẻ cào online Viettel sang tiền mặt thì số tiền đấy sẽ được chuyển vào tài khoản của bạn trên hệ thống trang chủ.
>>Hướng dẫn nạp thẻ cào điện thoại vpbankhttp://muathe123.vn/nap-tien/dien-th...bank-8421.html
Bước 2: Mua thẻ Vcoin
-Tìm đến mục “Mua thẻ cào”
-Chọn nhà sản xuất VTC
- Nhập mênh giá và số lượng thẻ
- Chọn mua thẻ ngay
Sau đó các bạn vào Email lúc khách hàng sử dụng đăng kí tài khoản trên Doithe66 để kiểm tra giao dịch đã thành công thẻ đã được gửi đến hay chưa. Tầm 5-10 phút là sẽ có kết quả ngay. nếu như có bất kì tình huống nào thì các bạn có thể gọi điện qua số liên lạc 0981.744.861 - 02466.557.198 Để được hệ thống giải pháp của Công ty địa chỉ chúng tôi trợ giúp.
Trên đây là bài chỉ cách các bước đổi thẻ cào Viettel sang thẻ VTC đơn giản nhất. Chúc quý khách thực hiện thành công.
>>Mua thẻ điện thoại di động bidv chỉ cùng vài điều các bước tiến hành đơn giản tại https://muathe24h.vn/tin-tuc/mua-the...bidv-8427.html