Bạn đang có nhu cầu muốn mua máy chiếu phù hợp với nhu cầu sử dụng.Điều bạn băn khoăn là gì? Không biết nên chọn lựa như thế nào.Thế giới máy chiếu có những tiêu chí giúp bạn dễ dàng hơn cho việc chọn lựa máy chiếu tốt nhất cho bạn.Số tiền bạn định bỏ ra cho việc mua máy chiếu là bao nhiêu?
Đây là việc bạn quan tâm đầu tiên khi muốn tìm mua máy chiếu, trong thời điểm "giá cả leo thang" như thế này. Mặc dù giá thành máy chiếu liên tục giảm, nhưng hiện nay mức trung bình vẫn được tính bằng đơn vị trên dưới chục triệu đồng.Do vậy, bạn cần cân nhắc xem loại máy chiếu nào thực sự thích hợp với mình.

Lựa chọn máy chiếu theo túi tiền hiện có
Việc quan trọng nhất là bạn suy nghĩ một khoảng giá mà bạn sẵn sàng bỏ tiền để mua máy chiếu. Ví dụ : bạn có khoảng dưới 10 triệu VNĐ, bạn vẫn tìm được một máy chiếu phù hợp với số tiền của bạn.
Top máy chiếu giá rẻ dưới 10 triệu đồng :
Máy chiếu Optoma S341. Giá bán : 7.500.000đ
Máy chiếu BenQ MS531. Giá bán : 8.000.000đ
Máy chiếu Viewsonic PA502S. Giá bán : 8.300.000đ
Máy chiếu Acer X118H. Giá bán : 8.500.000đ
Máy chiếu Optoma X341. Giá bán : 9.000.000đ
Máy chiếu Epson EB-S41.Giá bán : 9.000.000đ
>>> Xem thêm : Trọn bộ máy chiếu giá rẻ khuyến mại lớn
Tuy nhiên nếu tiền bạc đối với bạn không thành vấn đề thì bạn có thể lựa chọn máy chiếu theo công nghệ và tiêu chí dưới đây.
Bạn sẽ sử dụng máy chiếu vào mục đích gì?
Máy chiếu dùng trong phòng họp, khán phòng lớn, máy chiếu cho giảng dạy,máy chiếu kinh doanh cafe bóng đá K+, hay phòng chiếu phim gia đình.
Xem xét kích thước phòng sử dụng máy chiếu là một nhân tố quan trọng khi quyết định loại máy chiếu kỹ thuật số nào sẽ được mua.
Bạn để máy chiếu cố định hay di chuyển từ phòng này sang phòng khác?
Điều bạn nên quan tâm đó là trọng lượng của máy chiếu, cũng như kích thước của máy chiếu. Nếu bạn cần sử dụng để họp, thuyết trình, hội thảo, kinh doanh ở nhiều địa điểm khác nhau, bạn nên lựa chọn máy chiếu có kích thước nhỏ gọn, trọng lượng khoảng 2 - 2,5kg.
Nếu máy chiếu được lắp cố định , kích thước và trọng lượng của máy chiếu sẽ không phải là nhân tố quan trọng để xem xét.
Chọn hãng máy chiếu có thương hiệu
Công nghệ máy chiếu phát triển, có nhiều hãng điện tử sản xuất máy chiếu với nhiều sản phẩm cạnh tranh nhau về giá cả và chất lượng. Một số hãng máy chiếu được lựa chọn nhiều nhất hiện nay là : Máy chiếu BenQ, Viewsonic,Optoma, Epson,Acer, Vivitek. Những dòng máy chiếu này đều có thời gian bảo hành lên đến 24 tháng cho thân máy, 1000 giờ hoặc 1 năm cho bóng đèn.
Chọn nhà cung cấp máy chiếu có úy tín
Bạn nên chọn nhà phân phối uy tín để mua sản phẩm chính hãng và chế độ bảo hành sau bán hàng tốt , tránh trường hợp mua máy chiếu giá rẻ không chính hãng, chế độ bảo hành máy chiếu không rõ ràng gây thiệt hại kinh tế và làm ảnh hưởng đến công việc cho bạn.
Thông tin nhà cung cấp máy chiếu giá rẻ tại Hà Nội:
CÔNG TY CP TƯ VẤN GIẢI PHÁP VÀ CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ 3C
Địa chỉ : Số 1 Ngách 190/7 Ngõ 190 Nguyễn Trãi,Thanh Xuân,Hà Nội
Hotline : 0984.774.024 - 0983.183.077
Website : www.thegioimaychieu.com.vn