Việc lựa chọn đúng một máy in mã vạch sẽ giúp bạn cải tiến hiệu quả kinh doanh, giảm chi phí quản lý cũng như nhân viên, gia tăng dịch vụ khách hàng và giúp cho việc kinh doanh của bạn trở nên đơn giản hơn nhiều.

TSC sẽ giúp bạn chọn đúng máy in barcode đơn giản hơn. Hiện tại chúng tôi có 8 dòng máy in tem mã vạch công nghiệp và hơn 11 dòng máy in mã vạch barcode để bàn cho bạn lựa chọn. Chỉ bằng cách trả lời một vài câu hỏi đơn giản, bạn đã có thể chọn được máy in lý tưởng và phù hợp nhất với nhu cầu ứng dụng của bạn.
1. Có nên thay thế máy in mã vạch cũ?

Ngày nay có rất nhiều máy in barcode được bày bán, thậm chí có vô số dòng máy in mà nó có thể thay thế cho máy in mã vạch hiện có của bạn. Máy in Da được thiết kế để giúp cho việc chuyển đổi từ máy in cũ sang máy in TSC được dễ dàng hơn. Driver cho Window rất xuất sắc vì mỗi máy in TSC có thể

được mô phỏng bởi các ngôn ngữ ZPL, EPL or DPL.
Sản phẩm dẫn đầu về hiễu quả, nhỏ gọn và giá tốt.

Máy in tem nhãn mã vạch TDP-247 thế hệ mới in nhiệt trực tiếp tốc độ và độ phân giải cao, thiết kế chắc chắn, đã trở thành đặc trưng của dòng sản phẩm máy in TSC.

Với hai Model tốc độ cao TDP-247 và TDP-345 đều lý tưởng cho ngành sản xuất sản phẩm, vận chuyển, bán lẻ và các ứng dụng khác. TDP-247 có thể in nhãn rộng 4 inch, độ phân giải 203 dpi với tốc độ lên đến 7 inch mỗi giây. TDP-345 cung cấp độ phân giải cao 300 dpi in ấn với tốc độ lên đến 5 inch mỗi giây. Cả hai Model đều có chuẩn với kết nối USB, song song và nối tiếp.

2. Độ bền nhãn in mà bạn cần như thế nào?

TSC cung cấp cả máy in mã vạch truyền nhiệt và nhiệt trực tiếp. Máy in nhiệt trực tiếp hoàn hảo cho nhãn có nhu cầu sử dụng ngắn như bưu kiện, gói vận chuyển nhỏ, dây đeo cổ tay và tài liệu in ấn khác sử dụng chỉ từ một tuần và một năm. In Chuyển nhiệt là sự lựa chọn duy nhất khi bạn cần in nhãn sắc nét và lâu bền. In Chuyển nhiệt mang đến cho khách hàng rất nhiều tùy chọn từ giấy không cán màn, đến trên chất liệu nhựa.

3. Nhu cầu về chiều rộng nhãn bạn cần in là bao nhiêu?

Một yếu tố quan trọng trong việc lựa chọn máy in chính xác là xác định các nhãn hiệu lớn nhất bạn sẽ cần phải in. Máy in mã vạch TSC rất đa dạng về độ rộng in từ 2 inch, 4 inch, 6 inch và 8 inch. Máy in mã vạch phổ biến nhất là các model có độ rộng in là 4 inch dùng để bàn và cả trong công nghiệp cực kỳ bến chắc.Nguồn: Cách chọn lựa máy in mã vạch tốt nhất cho bạn - TruongTon.Net