Việc lựa chọn một Máy in mã vạch phù hợp sẽ giúp ích rất nhiều cho việc kinh doanh của bạn, chẳng hạn như giảm bớt chi phí về nhân sự và kinh doanh, cải thiện dịch vụ chăm sóc khách hàng và giúp cho việc kinh doanh của bạn đơn giản hơn rất nhiều.

TSC được xem là một lựa chọn đúng đắn cho bạn. Hiện tại chúng tôi có hơn 8 loại máy in dành cho công nghiệp và hơn 11 loại máy in để bàn. Bằng việc trả lời một số cấu hỏi sau, chúng tôi có thể giới hạn các dòng máy in phù hợp với nhu cầu của các bạn.

Có phải bạn đang tìm một máy mới để thay thế Máy in mã vạch cũ của bạn?

Ngày nay có rất nhiều máy in mã vạch được bán rộng rãi trên thị trường, có lẻ nguyên do chính để bán máy in ngày nay là để thay thế cho các máy in nhãn đã cũ trước đó. Máy in TSC mới là dòng được cải tiến dựa trên các máy in cũ của bạn. Windows™ drivers của chúng tôi rất tuyệt vời và mỗi máy in TSC của chúng tôi đều có thể cạnh tranh với các ngôn ngữ lập trình phổ biến như ZPL, EPL hoặc DPL.

Độ bền của giấy nhãn?

TSC cung cấp cả máy in nhiệt và in kim. Dòng in nhiệt sẽ rất phù hợp với các loại nhãn có tuổi thọ ngắn như nhãn dùng cho việc dán trên các bưu kiện, các gói hàng nhỏ, nhãn đeo ở cổ tay hoặc in trên các chất liệu với thời gian lưu giữ ngắn từ 1 tuần đến 1 năm. Ngược lại, dòng in kim sẽ là lựa chọn duy nhất khi bạn cần in tem nhãn với độ bền cao và chắc chắn. Dòng in kim sẽ mang lại cho khách hàng nhiều sự lựa chọn về tem nhãn, từ giấy trắng chưa in cho đến nhựa rất bền.
Bề rộng của giấy nhãn?

Một yếu tố cực kì quan trọng trong việc lựa chọn máy in là xác định độ rộng tem nhãn mà bạn muốn in. Xét về bề rộng in, TSC có nhiều sự lựa chọn cho bạn như là: 2 inch, 4 inch, 6 inch và 8 inch. Dòng máy in phổ biến nhất đó là dòng có bề rộng in 4 inch, nó có cả dòng để bàn và dòng in công nghiệp.

Độ phân giải yêu cầu?

Hầu hết các máy in mã vạch có độ phân giải là 203 dpi (8 chấm/mm) sẽ phù hợp với nhiều loại giấy nhãn. Đối với các ứng dụng yêu cầu nội dung in và mã vạch có độ phân giải cao thì ta lựa chọn dòng máy in TSC với độ phân giải là 300 dpi (12 chấm/mm), hoặc khi yêu cầu độ phân giải cực kì cao ta sẽ lựa chọn dòng máy in TTP-644M hỗ trợ độ phân giải 600 dpi (24 chấm/mm)

Số lượng nhãn in tối đa/ngày?

Bạn muốn in tối đa bao nhiêu tem nhãn/ngày? Dòng máy in công nghiệp TTP-2410 M của chúng tôi được thiết kế để in liên tục 24 giờ mỗi ngày, nó chỉ ngừng in khi bạn cần thay thế mực hoặc giấy nhãn. Đối với những ứng dụng yêu cầu in 500 tem nhãn/ngày hoặc ít hơn, chúng tôi có dòng TTP-244 PlusTTP-243 Pro hoặc dòng TTP-245 C sẽ tiết kiệm rất nhiều cho các bạn.

Độ bền của máy in?

Dòng máy in để bàn của chúng tôi rất phù hợp với môi trường in trong văn phòng, hoặc những nơi cần yên tĩnh và hiệu quả. Máy in mã vạch dòng Công nghiệp được thiết kế phù hợp với môi trường khắc nghiệt trong nhà kho, phân xưởng… Độ bền của máy in mã vạch để bàn TTP-247 phù hợp cho cả môi trường văn phòng và Công nghiệp.

Tốc độ in?

Thường thì câu hỏi cuối cùng đặt ra là bạn muốn tốc độ in bao nhiêu? Dòng máy in để bàn của TSC in với tốc độ 7 inch/giây và dòng máy in công nghiệp là 11 inch/giây.TSC Auto ID đã cho ra đời máy in mã vạch, in nhiệt từ những năm 1992 và ngày nay đang dẫn đầu thế giới về Giải pháp in mã vạch. Như đã giới thiệu về dòng TTP-242 300 mét, đây là máy in dẫn đầu trong những năm 1996 trên toàn Thế giới với việc cung cấp sản phẩm có giá trị, tem nhãn có thời hạn lâu bền. Ngày nay, TSC sản xuất trung bình khoảng 20.000 máy in mỗi tháng, đó là một bằng chứng xác thực nhất.
TSC Auto ID cung cấp máy in mã vạch với những ưu điểm:
  • Máy in được thiết kế bền với bảo hành tốt nhất
  • Tuổi thọ của máy trung bình đến 20 năm
  • Giá cả cạnh tranh
  • Chi phí đầu tư thấp
  • Dễ dàng sử dụng và lắp đặt