Đầu karaoke Việt ktv là một trong những sản phẩm đầu karaoke được khách hàng yêu thích nhất khi chọn mua thiết bị cho bộ dàn karaoke gia đình của mình
Đầu karaoke Việt ktv
Tại sao đầu Việt ktv lại là sự lựa chọn hàng đầu?


· Đầu karaoke Vietktv với tính năng ưu việt hơn hẳn so với các đầu karaoke khác như : Acnos, california,…
· Thiết kế sang trọng, sử dụng ổ cứng lưu bài hát cho âm thanh và hình ảnh chất lượng cao
· Sử dụng bảng điều khiển cảm ứng để điều khiển đầu, phù hợp với cả nhu cầu hát karaoke gia đình và kinh doanh
· Đầu vietktv rất thông minh có thể tự động chấm điểm cho bạn.
· Với đầu karaoke Việt ktv bạn có thể cập nhật bài hát hết sức dễ dàng.
Dưới đây là một số hướng dẫn cơ bản để bạn biết cách sử dụng đầu karaoke Việt ktv để chọn bài qua màn hình cảm ứng hoặc điều khiển dễ dàng nhất.


· Chọn bài hát trên đầu karaoke Việt ktv theo chữ cái: Khi bạn muốn chọn ca khúc mình hát thì bạn tìm theo tên bài hát dựa vào chữ cái rất dễ dàng.Ví dụ như: muốn chọn bài “ Về quê” bạn có thể tìm theo chữ cái là VQ hoặc bạn muốn chọn bài "Tình ta biển bạc đồng xanh" thì bạn có thể gõ "TTBBĐX"
· Đầu karaoke Việt ktv có thể chọn theo tên ca sỹ hay bạn nhạc: Bạn chọn các bài hát theo tên ca sỹ mà mình thích và chọn tất cả các ca khúc của ca sỹ đó.
· Khi muốn chọn nhạc theo thể loại: trẻ, vàng hay nhạc đỏ, bạn cũng làm tương tự chọn thể loại nhạc và chọn tất cả các ca khúc thể loại đó trên đầu Vietktv.
· Cách nữa đó là bạn chọn bài hát trên đầu vietktv theo mã số của bài hát: Mỗi bài hát sẽ có một mã số trên hệ thống, Bạn nhấn theo mã đố để chọn bài.
· Đầu karaoke Việt ktv bạn còn có thể chọn bài hát theo ngôn ngữ: Tiếng anh việt, hàn, nhật để hát.
Với 5 cách chọn bài hát trên đầu Việt ktv sẽ giúp bạn chọn được bài hát mình yêu thích một cách nhanh và dễ dàng nhất.Ngoài ra trong trường hợp bạn không dùng màn hình cảm ứng và không dùng khiển chọn bài thì có thể chọn thông qua laptop.Sau khi chọn được 1 list danh sách các bài hát yêu thích để hát thì bạn cũng có thể thay đổi chọn bài nào hát trước bài nào hát sau dễ dàng nhờ vào nút “Ưu tiên”Thông qua công USB trên đầu Vietktv bạn có thể dễ cập nhật hay xóa đi những bài hát, nhóm nhạc, dòng nhạc mình không thích.Dung lượng ổ cứng của đầu Việt ktv có thể lên tới 25.000 bài hát. Chức năng quản lý hệ thống: Bảo vệ hệ thống bằng mật khẩu, quản lý ổ đĩa cứng, kiểm tra lỗi thiết bị....

Với những kiến thức trên, hi vọng bạn có thể sử dụng được đầu Việt ktv một cách thành thạo, phục vụ tốt nhất cho nhu cầu hát karaoke tại gia đình. Hiện nay, Nguyenvu Audio đang cung cấp ra thị trường nhiều dòng đầu việt ktv khác nhau với các mức giá tốt nhất.
NGUYENVU AUDIO – MANG ÂM THANH ĐẾN NGÔI NHÀ BẠN
Showroom 1: 63 Vũ Tông Phan (bờ sông Khương Trung) - Thanh Xuân - Hà Nội
Showroom 2 : Số 15 ngõ 20 ngách 62 Đường Mỹ Đình- Q.Nam Từ Liêm- Hà Nội
Điện thoại: 097.989.1682 – 04.66738582
http://nguyenvuaudio.com.vn
Cảm ơn quý khách đã ghé qua website của chúng tôi !