Thị trường khóa cửa vân tay đang ngày càng trở nên nhộn nhịp với rất nhiều các thương hiệu và dòng sản phẩm khác nhau được bán ra với đủ mọi kiểu dáng, đủ loại chất lượng. Nếu như trước đây, người dùng có thể dễ dàng lựa chọn giữa một số mẫu khóa đơn giản, một số thương hiệu đã có sẵn tên tuổi thì giờ đây, mọi thứ không còn được như vậy nữa.


Vậy, phải làm thế nào để lựa chọn khóa cửa vân tay phù hợp nhất với bản thân? Để làm được điều này, ta buộc phải xác định chúng ta có thể chi trả bao nhiêu cho sản phẩm đó, ta cần nhất những tính năng nào. Để làm được điều này, bắt buộc ta phải đưa ra một số TIÊU CHÍ trước khi tham khảo.

Một số cách giúp người dùng xác định tiêu chí để mua khóa cửa vân tay như sau:


  • Chúng ta có thể chi tiêu bao nhiêu: Giá của sản phẩm khóa cửa vân tay có thương hiệu, xuất xứ rõ ràng trên thị trường hiện nay có thể từ 4-5 triệu và có thể lên đến trên 30 triệu cho những dòng cao cấp. Bạn cần xác định tài chính của gia đình để có thể đưa ra những tiêu chí phù hợp với mức giá của sản phẩm đó.
  • Bạn cần những tính năng gì: Khóa cửa vân tay thường được tích hợp nhiều tính năng, công nghệ hiện đại, thậm chí có thể có thiết kế, vật liệu cao cấp kiến sản phẩm đội giá mà bạn không thực sự cần đến những điều đó. Bạn cần xác định trước rằng bạn cần gì nhất: hiện đại hay truyền thống, cổ điển, ưu tiên tính năng hay thiết kế,... để đưa ra tiêu chí phù hợp.Hiện nay, dòng khóa cửa vân tay thương hiệu Đức Kaadas đang cung cấp rất nhiều mẫu khóa cửa thông minh có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của người dùng từ những thiết kế đẳng cấp từ nhà thiết kế của dòng xe BMW đến công nghệ bảo mật vân tay FPC ưu việt,... và mức giá trải đều khắp các phân khúc.

Tham khảo ngay những tiêu chí để lựa chọn khóa cửa vân tay phù hợp với bạn nhất nhé: https://kaadasvietnam.com.vn/3-loai-khoa-cua-dien-tu-thong-minh-chuyen-lap-dat-cho-khach-san/

Thông tin liên hệ:

  • Showroom HN: 35 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hoà, Cầu Giấy, HN

  • Showroom HCM: 111 đường số 14, phường 8, Q.Gò Vấp, HCM
  • Hotline 24/7: 0388.778.778