Công ty TNHH Hồng Phú Gia chuyên cung cấp các loại sản phẩm phục vụ cho các nhu cầu cần thiết của mọi gia đình như:
Bồn nước inox, bồn nước nhựa: phục vụ nhu cầu sử dụng nước sạch hàng ngày của người dân hiện nay. Việc tiện dụng của sản phẩm bồn chứa nước bằng inox và nhựa dễ lắp đặt, có thể di dời được, có giá thành hợp lý. Với hình thức đẹp, gọn gàng và vệ sinh, bồn nước trở thành sự lựa chọn ngày cành phổ biến của người tiêu dùng cả ở thành phố và nông thôn.
Máy nước nóng năng lượng mặt trời: ưu điểm chính và lớn nhất của máy chính là không tốn điện. Sau nữa là nguồn nước nóng khá dồi dào, an toàn, không tiếng ồn, độ bền, chi phí bảo trì thấp và bảo vệ môi trường.
Máy nước nóng sử dụng điện: với các thương hiệu nổi tiếng như: Ariston, Panasonic. Uu điểm của bình nóng lạnh trực tiếp là công suất nhỏ, có thể sử dụng ở những nơi điện áp không ổn định. Nước lạnh được làm nóng chỉ trong vài giây. Tự động ngắt khi nước nóng trên 500C hoặc cũng tự động ngắt khi phát hiện có rò rỉ điện. Có thêm bộ phận ELCB đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Có sẵn vòi sen với nhiều chức năng massage
Máy bơm nước Panasonic: đây là một vật dụng rất phổ biến và cần thiết trong mỗi gia đình. Nó có thể có nhiều ứng dụng: dùng để bơm nước từ dưới giếng (bể ngầm) lên, bơm hút lấy nước từ hệ thống cung cấp nước của nhà máy nước, bơm tăng áp khi áp lực nước quá thấp, bơm hỏa tiễn khi phải bơm nước ở độ sâu trên 30 m, ngoài ra còn có loại bơm chìm thường dùng để bơm nước sạch, nước có hoạt tính cao, hay nước có lẫn hạt rắn.
Ngoài ra, công ty còn cung cấp các sản phẩm khác như: máy hút khói, máy lạnh, máy lọc nước, chậu rửa, ống inox, bình nước nóng, thiết bị vệ sinh, thiết bị điện, thiết bị y tế, nội thất bằng gỗ.
Để biết thêm thông tin và các khuyến mãi hấp dẫn, vui lòng liên hệ: Tel: 08 38774301- Hotline: 0919277102. http://hongphugia.com/