Với quán cafe việc trang trí một chiếc đồng hồ treo tường đẹp là việc rất cần thiết bởi nó làm cho khách hàng cảm thấy hài lòng và nhất là họ có thể đánh giá thẩm mỹ của chủ quán.

Với các cửa hàng như quần áo thời trang, xe máy, ô tô, mũ bảo hiểm, điện thoại, xe đạp điện, đại lý, photo coppy... cũng đều cần ít nhất một chiếc đồng hồ để biết giờ giấc.

DUY HƯNG là cửa hàng chuyên cung cấp các loại đồng hồ treo tường sản xuất tại Việt Nam. Mẫu mã đa dạng, phong phú, bảo hành trên 3 năm. Với kinh nghiệm trên 30 năm phát triển, chúng tôi luôn khẳng định tốt về chất lượng và uy tín.

Các đối tác mà Duy Hưng cung cấp gồm nhà hàng, khách sạn, quán cafe, cửa hàng các loại, công ty, doanh nghiệp, xí nghiệp, văn phòng các bộ ban ngành, các trường học, các hộ gia đình...

Các kiểu đồng hồ treo tường do Duy Hưng phân phối gồm: hình tròn, hình vuông, hình chữ nhật, hình lục giác, hình bát giác,... Với vành nhựa, vành gỗ phủ sơn, PU,...

Màu sắc đồng hồ cũng đa dạng, nhiều màu như màu đen, trắng, giả gỗ, vàng, nâu, xanh, mận chín...đều là những màu ưa thích của khách hàng.

Cửa hàng đồng hồ chất lượng Duy Hưng miễn phí giao hàng tận nơi trong các quận, huyện thuộc Hà Nội với tất cả các đơn hàng trị giá thanh toán trên 2.000.000đ

Thời gian nhân viên giao hàng là : từ 8h 00p - 19h hằng ngày

Trường hợp khách nhận hàng tại khu vực nội thành:

-Nếu khách chốt đơn hàng trước 2h chiều thì sẽ giao hàng trong ngày

Nếu khách chốt đơn hàng sau 2h chiều thì sẽ giao hàng trong sáng ngày hôm sau

Một số mẫu đồng hồ treo tường của đồng hồ DUY HƯNG

Để có những chiếc đồng hồ đẹp in logo của công ty quý khách làm quà tặng cho khách hàng, đối tác,... Xin đừng ngần ngại gọi ngay cho chúng tôi.

Địa chỉ cửa hàng đồng hồ giá rẻ DUY HƯNG:

128C Đại La, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Website: dong ho treo truong, đồng hồ treo tường đẹp, giá rẻ tại Hà Nội

Hotline: 0983.286.078