Với sự phát triển công nghệ và toàn cầu hoá hiện nay, loại cáp này đóng vai trò quan trọng trong việc truyền tín hiệu cũng như kết nối mạng điện thoại trong nước và quốc tế.

1. Dây cáp điện thoại 10 đôi treo dây chịu lực 10x2x0.5mm


Cáp đồng có đặc tính cơ lý tốt, dễ dàng kết nối, có độ bền cao trong môi trường khắc nghiệt. Dây dẫn bằng đồng chất lượng cao (độ tinh khiết hơn 99.9%), ủ mềm.2. Dây cáp điện thoại 20 đôi treo có dầu

Vỏ cáp bóng nhẵn, tròn đều, không có khuyết tật trên bề mặt (như vết phồng, đường rạn, lỗ thủng, vết sần…). Cường độ kéo đứt tối thiểu của vật liệu PE lấy từ vỏ cáp không nhỏ hơn 1,2Kgf/mm2. Độ dãn dài khi đứt tối thiểu không nhỏ hơn 400%.


3. Dây cáp điện thoại 30 đôi có dầu, có dây chịu lực 30x2x0,5mm

Thuộc hệ thống cáp điện thoại treo ruột dây dẫn bằng đồng tinh khiết ủ mềm đường kính 0,5mm cách điện Foam/Skin. Băng điện môi P/S bền nhiệt cách điện cao được quấn quanh lõi cáp.


4. Dây cáp điện thoại 50 đôi treo có dầu 50x2x0,5mm

Dây cáp điện thoại 50 đôi có dầu 50x2x0,5 ( Sacom, Z43, vinacap, PCM..) được sản xuất theo tiêu chuẩn cáp thông tin cách điện kiểu Foam-Skin của VinaCap phù hợp với các tiêu chuẩn quốc tế phổ biến.5. Dây cáp điện thoại 100 đôi có dầu 100x2x0,5mm

Ruột dây dẫn bằng đồng tinh khiết ủ mềm đường kính 0,4mm cách điện Foam/Skin. Băng điện môi P/S bền nhiệt cách điện cao được quấn quanh lõi cáp.
Cáp Viễn Thông Hà Nội chuyên phân phối các sản phẩm cáp điện thoại treo của nhiều hãng lớn trên thị trường như: Sacom, Sino, Z43, Vinacap,.. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vẫn hỗ trợ mua sản phẩm chất lượng giá tốt nhất.
>>> Chi tiết bài viết: https://capvienthong-tintuc.blogspot...treo-chat.html