Mua máy rửa chén công nghiệp nhập khẩu, chính hãng giá tốt nhất tại nhà phân phối thiết bị nhà hàng, siêu thị hàng đầu thị trường dienmayvico.com.
Máy rửa chén băng chuyền thường được sử dụng cho các nhà hàng lớn, bếp công nghiệp cho công ty, trường học,... Hiện nay, dienmayvico.com nắm bắt được nhu cầu thị trường, nhập khẩu, cung cấp số lượng lớn các dòng máy rửa chén công nghiệp băng chuyền với giá tốt, cùng chế độ bảo hành, sửa chữa sau mua tốt nhất
Hai mẫu máy rửa chén băng chuyền hot nhất hiện nay
Dienmayvico.com là nhà phân phối chính thức tại phía Nam cho các nhãn hiệu máy rửa chén công nghiệp băng chuyền với giá tốt nhất thị trường.
Sau đây, xin giới thiệu 2 dòng máy công nghiệp Winterhalter nhãn hiệu từ Đức và Comenda xuất xứ từ Ý.
1. Máy rửa chén băng chuyền công nghiệp Winterhalter
Winterhalter là dòng máy công nghiệp cao cấp hàng đầu tại Đức, đạt nhiều tiêu chuẩn chất lượng quốc tế và được mệnh danh là chuyên gia máy rửa chén tại Việt Nam.
Máy hoạt động chặc chẽ từng quá trình, đảm bảo cho ra kết quả rửa hoàn hảo nhất. Máy rửa chén băng chuyền của Winterhalter luôn thể hiện đẳng cấp bởi tính cải tiến, hiệu quả, dễ sử dụng, và cho kết quả rửa hoàn hảo cho các nhà bếp ăn chuyên nghiệp từ hàng thập kỷ qua.2. Máy rửa chén băng chuyền công nghiệp Comenda
Đối với nhà sản xuất máy rửa chén hàng đầu Comenda, họ tập trung vào từng chi tiết, để cho ra đời các dòng máy rửa chén tuyệt vời nhất phù hợp với các tiêu chuẩn vệ sinh nghiêm ngặt nhất được yêu cầu trong việc rửa chén.
Comenda là một nhà săn xuất cam kết phát triển các giải pháp giảm thiểu tác động môi trường thấp vì thế, các sản phẩm luôn đảm bảo tiết kiệm năng lượng tối đa.


Lợi ích khi mua máy rửa chén tại dienmayvico.com
Một nhà cung cấp máy rửa bát đĩa công nghiệp đúng nghĩa là phải có những hiểu biết về cấu tạo, kỹ thuật, sửa chữa thiết bị. Bởi các thiết bị nhà hàng nhất là máy rửa chén bát công nghiệp cần phải được bảo trì, bảo dưỡng định kỳ mới có thể chạy tốt nhất.
Những đơn vị bán hàng nhỏ lẻ thường không có đủ những sẽ không đủ chuyên môn cho các vấn đề kỹ thuật sau bán hàng.

Tại sao không chọn ngay ban đầu những :
Nơi cung cấp máy rửa chén băng chuyền uy tín, chọn nhà phân phối lớn

Đủ chuyên môn kỹ thuật về các dòng máy rửa chén bát công nghiệp để theo bạn suốt quá trình sử dụng.

Chọn ngay dienmayvico.com, mua hàng với nhiều lợi ích.
Nhà phân phối thiết bị nhà hàng lớn nhất miền Nam

Chuyên cung cấp các thiết bị đầy đủ cho một chuỗi hệ thống nhá hàng từ thiết bị bảo quản thực phẩm, đến thiết bị bếp.
- Luôn cam kết chính sách giá bán máy rửa chén công nghiệp tốt nhất cho khách hàng.
- Hàng chính hãng, nguyên đai nguyên kiện, Đầy đủ xuất xứ và hóa đơn tài chính.
Dịch vụ giao hàng siêu tốc, chuyên nghiệp
Chế độ giao hàng miễn phí tại TPHCM, nhanh chóng, nhiệt tình, đầy trách nhiệm của đội ngũ nhân viên tại dienmayvico.com.Luôn đồng hành cùng người tiêu dùng
Với đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, được đào tạo bài bản từ các tập đoàn máy rửa chén công nghiệp băng chuyền, dienmayvico.com chuyên nhận bảo hành và sửa chữa máy rửa chén, bảo trì bảo dưỡng định kỳ dài hạn các thiết bị nhà hàng tại TPHCM và một số tỉnh thành lân cận.
Luôn đồng hành cùng khách hàng từ khi mua đến sử dụng thiết bị.