Máy lọc nước thông minh karofi là thiết bị lọc nước được người tiêu dùng ưa chuộng bởi đem lại nước sau lọc có thể uống trực tiếp mà không cần đun sôi, đồng thời quý khách hàng có thể kiểm soát được chất lượng nước đầu vào bằng nhiều tính năng vượt trội.

Các loại máy lọc nước thông minh của thương hiệu Karofi

Máy lọc nước thông minh IRO Karofi

Máy lọc nước thông minh IRO được đưa ra thị trường với các tính năng thông minh: tự động sục rửa màng RO, tự động báo khi nước cấp đầu vào yếu, và tự động báo khi đến thời gian thay lõi.

Tuy nhiên, các tính năng này vẫn chưa thật sự đem lại nhiều hiệu quả. Nhất là tính năng báo thời gian thay lõi, người sử dụng không thể biết chính xác được lõi lọc nào cần thay thế. Để biết thay lõi chính xác người sử dụng vẫn cần phải nhớ thời gian sử dụng của từng lõi lọc.

Máy lọc nước thông minh SRO Karofi

Máy lọc nước thông minh SRO Karofi 3 đèn báo cải tiến với chức năng 3 đèn báo. Ngoài những tính năng cơ bản như với máy lọc nước thông minh IRO, máy lọc nước SRO Karofi 3 đèn báo còn có khả năng tự động ngắt điện khi nguồn nước cấp đầu vào không ổn định giúp bảo vệ hiệu suất hoạt động của máy. Máy lọc nước thông minh SRO Karofi là dòng sản phẩm phù hợp để lắp đặt ở những địa hình có nước cấp đầu yếu.


Hai dòng máy lọc nước thông minh của Karofi đang được người tiêu dùng ưa chuộng trên thị trường hiện nay.

Máy lọc nước thông minh IRO 1.1

Cuối năm 2015, Karofi cho ra mắt thị trường máy lọc nước thông minh IRO 1.1 với nhiều cải tiến mới lạ hơn. Vẫn giữ nguyên tính năng so với các dòng máy lọc nước thông minh trước, nhưng ở máy lọc nước Karofi 1.1, người sử dụng có thể theo dõi thời gian còn lại của từng lõi lọc thông qua mảng điện tử thông minh. Máy lọc nước Karofi 1.1 sẽ báo chính xác lõi lọc nào hết hạn, cần thay thế. Ngoài ra, các lỗi thường gặp ở máy như: lõi lọc bị tắc, màng lọc RO bị tắc, hay nước cấp yếu… đều sẽ được thể hiện chi tiết thông qua máy lọc nước Karofi 1.1

Máy lọc nước thông minh IRO 2.0

Máy lọc nước thông minh IRO 2.0 là cải tiến mới nhất của thương hiệu Karofi cho dòng máy thông minh. Máy lọc nước thông minh IRO 2.0 được xem là một thiết bị lọc nước trên thị trường với nhiều tính năng hoàn hảo. Ở máy lọc nước thông minh IRO 2.0, quý khách hàng có thể theo dõi mọi hoạt động của máy thông qua màn hình cảm ứng thông minh lắp đặt phía trên nắm tủ máy. Cũng như dòng máy lọc nước thông minh 1.1, máy IRO 2.0 hiển thị chính xác thời gian thay thế từng lõi lọc và, báo cụ thể từng lỗi đang gặp ở máy thông qua đèn lắp đặt trên màn hình cảm ứng và còi kêu.

Đặc biệt, máy lọc nước thông minh IRO 2.0, người sử dụng sẽ được trải nghiệm thêm 2 tính năng mới là tự động báo khi hệ thống bị rò rỉ nước hoặc khi nước ở nơi khác tràn vào máy và tính năng kiểm soát chất lượng nước đầu ra thông qua chỉ số TDS, giúp người tiêu dùng yên tâm hơn khi sử dụng nước lọc tinh khiết.

Trên đây là các loại máy lọc nước thông minh Karofi trên thị trường cho đến thời điểm hiện tại. Chúng ta hãy chờ xem trong tương lai, sản phẩm của Karofi còn được cải tiến như thế nào nữa nhé. Hãy cập nhật những dòng sản phẩm máy lọc nước Karofi mới nhất tại:
Karofi - May loc nuoc karofi, máy lọc nước Karofi tốt nhất hiện nay