CÁC DÒNG MÁY HÚT MÙI FASTER
Hiện nay máy hút mùi faster là một loại máy hút mùi được rất nhiều gia đình sử dụng bởi sự tiện dụng và ưu điểm, với các dòng máy chất lượng như: may hut mui faster fs70bl, máy hút mùi faster syp-6002, máy hút mùi faster fs 70ch,....
Theo đánh giá chung thì máy hút mùi faster có kiểu dáng sang trọng, hiện đại, dễ vệ sinh và phù hợp với nhiều loại kiến trúc khác nhau. Máy hút mùi faster đa dạng về kiểu dáng và được chia thành 4 loại khác nhau, bao gồm:
- Máy hút mùi faster cổ điển
- Máy hút mùi fater âm tủ
- Máy hút mùi faster kính cong
- Máy hút mùi faster màn hình phẳng
Các kích thước lần lượt tương ứng với các bếp nấu là 60, 70 và 90 cm.
Với kích thước và chủng loại phong phú, người tiêu dùng dễ dàng và thoái mái chọn lựa được chiếc máy hút mùi ưng ý và phù hợp với điều kiện kinh tế và sở thích của gia đình. Còn điều gì tuyệt vời hơn thế nữa!


ĐỘ ỒN THẤP LÝ TƯỞNG


Máy hút mùi FASTER được đánh giá là dòng sản phẩm chạy êm ru, không ảnh hưởng quá lớn tới người dùng khi chúng hoạt động. nhiều model máy hút mùi có độ ồn thấp ở mức tuyệt đối chỉ 35 dBA. Điều này chắc chắn sẽ mang lại không gian yên tĩnh và thoái mái cho gia đình bạn.


CÔNG SUẤT HÚT ĐA DẠNG


Hiện nay, máy hút mùi faster khá phổ biến. Với những tính năng hút khói, khủi mùi thức ăn, mang lại không khí nhà bếp trong lành, sạch sẽ cho mọi gia đình.
Hút mùi cổ điển thích hợp với những không gian bếp nhỏ, hẹp giúp tiết kiệm diện tích.. Hút mùi cổ điển phù hợp với phòng bếp trung bình và hút mùi kính cho không gian rộng do công suất khá lớn. Máy hút mùi Faster dạng cổ điển công suất hút từ 450 đến 850 m3/h.
Dạng máy hút mùi cong thì công suất hút lớn nên sẽ hút được hết các mùi khó chịu trong khi nấu nướng , công suất hút cao có thể đạt tới 1200m3/h. Nhược điểm của các loại máy này to và cồng kềnh nên không thể lắp ngay phía dưới tủ, mà thường được lắp đặt rời vói tủ bếp