Bán bột thông tắc cống,thông bồn cầu Hàn Quốc chính hãng

Gia đình bạn thường xuyên gặp phải tình trạng đường ống thoát nước chảy chậm, tắc hay có mùi khó chịu. Nguyên nhân là do các loại bụi bẩn lâu ngày bám vào đường ống bịt kín dòng nước chảy dễ gây ra những vi khuẩn và dịch bệnh. Giải pháp là bạn phải tháo cả bộ ống thoát nước hay dùng các loại que móc để thông tắc rất phiền toái và tốn kém. Bột thông tắc cống, bồn cầu sẽ giải quyết mọi vấn đề trên của gia đình bạn. Cùng tìm hiểu sản phẩm qua bài viết dưới đây.Ưu điểm khi sử dụng bột thông tắc bồn cầu hàn quốc

Thông cống,thông bồn cầu,bồn rửa chén bát hiệu quả nhanh chóng
Diệt sạch vi khuẩn gây ô nhiễm bốc mùi hôi thối
Không cần thuê thợ phụ nữ cũng có thể thông cống tốt
Đơn giản dễ sử dụng siêu tiết kiệm


Cách sử dụng bột thông cống Hàn Quốc

– Hòa bột thông cống với 0.5 lít nước sạch sau đó đổ dung dịch vào đường ống bị tắc nghẽn.
– Đợi 1- 3 giờ( có thể để qua đêm) để các chất bẩn được phân hủy sau đó xả nước thật mạnh để chất bẩn bị nước cuốn đi( bạn cũng có thể dùng thụt cao su nếu nguyên nhân tắc do các túi nilon)
– Để từ 1 – 3 giờ rồi xả mạnh nước cho chảy đi (tốt nhất là đổ buổi tối, để tới sáng hôm sau mới xả mạnh nước
– Với các đường ống lớn bị tắc nghẽn, bạn nên dùng 2 gói bột để đạt hiệu quả tốt nhất( 1 hộp gồm 3 gói tiện dụng).
Thường xuyên vệ sinh đường ống nước với bột tẩy rửa Hàn Quốc để đường ống luôn được thông thoáng, sạch sẽ.


Với sản phẩm bột thông tắc hầm cầu,thông tắc cống hàn quốc giúp bạn thông tắc một cách nhanh chóng hiệu quả an toàn nhất không mất thời gian.Không cần đục phá như phương pháp thông tắc cống truyền thống.Giá bột thông cống Hàn Quốc cũng rẻ hơn rất nhiều so với việc thuê thợ thông tắc mất cả triệu bạc.

Bạn còn chần chừ gì nữa hãy đặt hàng Bột thông cống, bồn cầu ngay để nhận mã giảm giá 70% trên website: tienichviet.com.vn hoặc Hotline 0912087885. Liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn và giao hàng nhanh chóng.