Tuyệt Phẩm Karaoke Gia Đình (BMB home) Đến Từ Nhật Bản - Có 3 bộ combo cho bạn lựa chọn và khuyến mãi 15% từ nhà sản xuất Công ty BMB

Giờ đây với dàn karaoke gia đình (BMB home) các bạn không phải lo ghép các sản phẩm loa và ampli không cùng hãng, không phải kết nối lằng nhằng loa, micro với đầu đĩa hát hãy để BMB home với công nghệ Bluetooth giúp bạn thỏa sức hát cùng gia đình, bạn bè và tự làm ca sĩ. Không chỉ phục vụ cho mục đích hát karaoke. Trên tất cả các thiết bị với công nghệ Bluetooth tính năng này còn giúp bạn thưởng thức âm nhạc mọi lúc, mọi nơi, một cách đơn giản và nhanh chóng nhất.
Một trong những điểm nổi trội nhất của hệ thống loa karaoke BMB chính là chất liệu làm nên màng loa. Các thớ gỗ ở khu vực mạch nước ngầm của núi Phú Sĩ sở hữu độ dẻo dai rất cao vì được nuôi dưỡng từ sự tinh khiết, cộng với chênh lệch nhiệt độ giữa hè và đông.
Màng loa của BMB được tạo nên từ loại giấy làm từ các thớ gỗ khỏe mạnh này, vì thế, âm thanh mà BMB mang đến thực sự tuyệt vời. Với các điểm mạnh về công nghệ sản xuất, chất âm đẹp, loa BMB thực sự là một lựa chọn sáng giá khi bạn đang có nhu cầu lắp đặt dàn karaoke gia đình.
Sản phẩm sẽ được giao hàng và lắp đặt tận nơi, đóng gói rất kỹ càng, được bảo hành tới 12 tháng. Hãy yên tâm bạn nhé!
Sản phẩm chính hãng có giấy chứng nhận và phiếu bảo hành
Miễn phí vận chuyển và lắp đặt
Bạn hãy tin dùng và trải nghiệm tại nhà phân phối chính hãng hoặc showroom của chúng tôi tại 10/29 Lê Thanh Nghị - Hai Bà Trưng – Hà Nội.
Liên hệ ngay để được tư vấn và nhận thêm các ưu đãi cùng phần quà hấp dẫn từ nhà phân phối chính hãng
A. Hưng ĐT:0902066116