BKAV lại một lần nữa dùng mặt nạ mới để qua mặt Face ID

  • 105 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #1
  Tình Trạng: Còn hàng

  BKAV lại một lần nữa dùng mặt nạ mới để qua mặt Face ID, ngay cả khi đã reset lại từ đầu tính năng này

  Chiếc mặt nạ mới của BKAV có thể mở khóa iPhone X ngay sau khi người dùng vừa thiết lập Face ID mà không yêu cầu AI học bất kỳ điều gì.


  Cách đây vài tuần, BKAV đã đăng tải một đoạn video, và thậm chí là tổ chức một buổi họp báonhằm chứng minh rằng công nghệ bảo mật bằng khuôn mặt Face ID của iPhone X vẫn còn tồn tại những kẻ hở. Cụ thể, BKAV đã thành công trong việc đánh lừa Face ID và mở khóa iPhone X chỉ bằng một chiếc mặt nạ, thông tin chi tiết các bạn có thể tham khảo tại đây. BKAV cũng khẳng định rằng công nghệ này không an toàn như những gì Apple đã công bố.

  Nhằm nhấn mạnh nhận định của mình là chính xác, BKAV mới đây đã tiếp tục công bố đã tạo ra phiên bản thứ hai của chiếc mặt nạ. Được BKAV gọi là "mặt nạ sinh đôi nhân tạo", nó được in 3D và sử dụng chất liệu bột đá. Trong khi đó, đôi mắt là ảnh hồng ngoại 2D. Theo BKAV, chi phí để tạo ra chiếc mặt nạ này là 200 USD, và tất cả mọi công cụ và chất liệu mà hãng sử dụng đều rất phổ biến mà ai cũng có thể tận dụng được.  Mặt nạ mới của BKAV  Một điểm rất đáng chú ý ở chiếc mặt nạ lần này là nó có thể mở khóa iPhone X ngay sau khi người dùng thiết lập khuôn mặt mới. Trong đoạn video mà BKAV đăng tải, ông Ngô Tuấn Anh - Phó chủ tịch phụ trách An ninh mạng BKAV đã thử nghiệm nó bằng cách đặt lại dữ liệu khuôn mặt, sử dụng khuôn mặt của chính mình để thiết lập lại Face ID và ngay sau đó giơ máy trước mặt nạ để mở khóa. Kết quả là chiếc iPhone X có thể mở khóa ngay từ lần đầu tiên, không yêu cầu AI phải học bất kỳ điều gì.

  Mặt nạ mới của BKAV có thể đánh bại Face ID và mở khóa iPhone X ngay sau khi thiết lập


  Qua vụ việc này, BKAV lại một lần nữa khuyến cáo người dùng về tính an toàn của Face ID. Hãng cho rằng người dùng không nên sử dụng công nghệ bảo mật sinh trắc học này, đặc biệt là trong các giao dịch mua bán.
  xem thêm video tại : http://genk.vn/bkav-lai-mot-lan-nua...ai-tu-dau-tinh-nang-nay-20171127170245031.chn

  Mời bạn đọc thêm các bài viết mới nhất tại day nghe toc , hoc nails whynot, và website mang pe... bang keo song lan .com để đọc thêm nhiều tin tức hấp dẫn khác.

  iframe: approve:
  • 5,937 Bài viết

  • 699 Được cảm ơn

  #2
  Mặt nạ mới của BKAV có thể đánh bại Face ID và mở khóa iPhone X ngay sau khi thiết lập

  Gà ác tiềm, bồ câu tiềm, lẩu baba, bào ngư, lẩu nấm thiên nhiên, cháo....
  http://zaodich.webtretho.com/forum/f...u-nam-1543990/
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO