Bí quyết để bảo quản thực phẩm tươi ngon hơn.

  • 21 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 290,000đ
  Số điện thoại: O968.695.966
  Địa chỉ: Số 18, Ngõ 186 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội
  Tình Trạng: Còn hàng

  ➡Đặt mua online tại : Máy hàn túi dập tay http://bestmart.vn/may-han-tui-dap-tay
  ➡Hotline đặt hàng: 0968.695.966

  Máy Hàn Túi Dập Tay
  – Điện áp : 220V/50hz
  – Chiều dài đường hàn : 2000mm - 300mm
  – Công suất :400W – Bề rộng mép hàn : 2mm
  – Trọng lượng : 1.9 kg
  – Xuất xứ : Đài Loan

  Máy hàn miệng túi đang được ưa chuộng do tính nhỏ gọn và hàn nhanh bằng nhiệt độ để hàn kín miệng túi nhựa, nilon, màng bọc các thực phẩm, đồ dùng, … Do vậy vừa giúp tránh không khí ẩm hoặc vi sinh vật xâm nhập làm hỏng thực phẩm, vừa giúp đóng bao bì sản phẩm một cách đẹp mắt.

  Sản phẩm máy hàn miệng túi dập tay hiện nay đang đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong đời sống nội trợ của các chị em, cũng như trong các ngành buôn bán nhỏ, công nghiệp phụ trợ.

  Máy hàn miệng túi dập tay giúp đóng gói sản phẩm an toàn và nhanh chóng, giúp bảo quản thực phẩm, đồ ăn bằng cách cho vào túi nylon và hàn kín miệng túi lại. Đây là một trong những cách tốt nhất để bảo quản thực phẩm được tươi ngon lâu hơn, tránh bị vi khuẩn xâm nhập gây hại cho sức khỏe người dùng.
  Với máy hàn túi dập tay giúp bạn nhanh chóng và dễ dàng cất giữ thực phẩm như bánh, kẹo , bột, thuốc,… dùng dang dở cũng sẽ được bảo quản ở điều kiện tốt nhất với sản phẩm này.
  Không những bảo quản thực phẩm đồ ăn không bị vi khuẩn xâm nhập mà còn giúp bảo quản thực phẩm tươi ngon hơn trong tủ lạnh, không ám mùi, vệ sinh hơn
  Ngoài ra, máy hàn miệng túi cũng rất đa công năng khi bạn có thể dùng máy hàn miệng túi để hàn cất giữ thuốc, phim, ảnh, tài liệu…khỏi bị hư hỏng do tác động từ độ ẩm, ánh sáng môi trường.

  CÁCH SỬ DỤNG MÁY HÀN MIỆNG TÚI DẬP TAY:


  1. Chuẩn bị thực phẩm tươi sống, thực phẩm chín hoặc đồ ăn thừa… riêng ra các túi nylon sạch.
  2. Đặt miệng túi nylon vào giữa thân máy hàn miệng túi dập tay
  3. Một tay giữ chặt túi, tay còn lại giữ máy và hạ tay cầm xuống.
  4. Vặn nhẹ máy hàn túi theo từng nút từ 1->8 và chờ trong thời gian từ 1-2 giây. Thời gian hàn miệng túi và nhiệt độ phụ thuộc vào độ dày của túi.  Chỉnh sửa lần cuối bởi Hunhong179; 30/01/2018 vào lúc 11:20 AM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO