Bếp từ không tốn kém điện năng - BeptuNhapkhau.vn khuyến mãi đã tay

  • 16 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Bếp từ không tốn kém điện năng


  Hiên nay, các sản phẩm bếp từ, bếp điện từ, bếp hồng ngoại ( bếp điện ) đang nhận được sự quan tâm rất lớn của người tiêu dùng. Một vấn đề được nhiều người quan tâm là dùng bếp điện, điện từ thế có gây hao phí điện gây tốn kém không.

  Trên thực tế nếu so sánh mức hao phí điện năng với sử dụng bếp ga thì các sản phẩm bếp từ, bếp điện từ tiết kiệm hơn rất nhiều. Các sản phẩm bếp từ, bếp điện từ đều có đặc điểm chung là có hiệu suất cao, nấu rất nhanh, không có khói, sạch sẽ và dễ lau chùi. Bếp từ và bếp điện từ thích hợp nấu những món có nước như: nấu, luộc, lẩu hay kho... Còn các món xào, dán, chiên thì người dùng cần chú ý điều chỉnh nhiệt độ vì bếp nóng rất nhanh, dễ gây cháy.


  Nhược điểm của các dòng bếp từ là khá kén chọn nồi nấu, chỉ dùng được với các loại nồi có từ tính. Cùng với đó là khi chiên xào bằng bếp từ hoặc bếp điện ( hay bếp hồng ngoại) hương vị hơi kém một chút so với bếp ga nhưng lại đảo bảo sức khỏe hơn.

  Bù lại điều đó các dòng sản phẩm bếp từ bếp điện ( hay bếp hồng ngoại) lại có những ưu điểm nổi trội so với bếp ga. Các sản phẩm này khi sư dụng vô cùng tiện lợi, an toàn hăn so với bếp ga và đặc biệt là không gây hao tốn quá nhiều điên năng tiêu thụ như nhiều người tiêu dùng vẫn nghĩ.

  Thời gian nấu sôi 1 lít nước của bếp gas là 4 phút 24 giây, bếp điện từ là 2 phút 58 giây. Bếp điện từ tiêu thụ 0,1 KW điện, bếp gas tiêu thụ 17 g gas. Tính ra, bếp điện từ chỉ tốn 130 đồng tiền điện, trong khi bếp gas tốn tới 600 đồng tiền gas. Như vậy, tính về mặt kinh tế thì dùng bếp điện từ hoàn toàn lợi hơn so với bếp gas

  Như vậy, mặc dù mức đầu tư ban đầu lớn hơn so với bếp điện hoặc bếp gas nhưng sử dụng bếp cảm ứng từ an toàn, dễ vệ sinh, tiết kiệm điện, tiết kiệm thời gian nhất.


  Không gian bếp dùng Bếp từ Munchen MT1

  Về sự an toàn thì bếp điện từ sử dụng tiêu chuẩn an toàn loại 2 nên mặc dù dùng điện nhưng người dùng chạm vào bất kỳ điểm nào cũng không bị giật, chỉ bị giật trừ khi táy máy chọc sâu vào các bộ phận của bếp. Bếp điện từ được sử dụng nhựa cách nhiệt, cách điện hoàn toàn nên không gây ra nóng, giật hay rò rỉ điện.

  Khi mua bếp điện từ, người dùng nên đến các đại lý chính hãng hay các siêu thị điện máy lớn. Nên chọn sản phẩm của các hãng có tên tuổi, nhãn hiệu rõ ràng, không chọn những bếp không có nguồn gốc xuất xứ. Các bếp điện từ chọn mua phải có giá thấp nhất là 500.000 đồng, nếu rẻ hơn thường là loại kém chất lượng


  BeptuNhapkhau.vn xin giới thiệu đến người tiêu dùng một số mẫu hàng bán chạy :


  Bếp từ Munchen MT1 Bếp từ Munchen MT5 Bếp điện từ Munchen MDT2i
  Ảnh sản phẩm
  Giá trên thị trường 14.560.000 13.600.000 16.900.000
  Giá tại beptunhapkhau.vn 13.100.000 12.240.000 15.200.000

  Liên hệ SĐT : 0933.668.569
  Website :  beptunhapkhau.vn 
  Email: beptunhapkhau.vn@gmail.com
  Khi mua các sản phẩm bếp từ và bếp điện từ tại BeptuNhapkhau.vn chúng tối còn tặng kèm cho khách hàng bộ nồi từ fivestar trị giá 1.100.000

  Ngoài ra chúng tối đang có chương trình khuyến mại 25% cho các sản phẩm bếp gas như:
  - Bếp ga Abbaka
  - Bếp ga Benza
  - Bếp ga Binova
  - Bếp ga Faster

  Chỉnh sửa lần cuối bởi Beptunhapkhau; 26/05/2012 vào lúc 04:23 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO