Bếp từ Fagor 730AS có gì đặc biệt
Gia đình bạn đã từng sử dụng bếp gas âm với kích thước bề mặt bếp cổ điển rộng 73cm hay bếp từ đôi nay muốn nâng cấp lên bếp từ ba? Nhưng lại lo lắng có cần sửa chữa mặt đá hay lỗ khoét đá hay mất thêm chi phí khi thay mới không?. Bạn đang tìm hiểu và phân vân giữa bếp từ Bosch, Cata, Fagor... Dưới đây là phân tích kích thước của bếp Fagor.
Với kích thước mặt kính W730 x D430 mm và khoét đá: W690 x D395 mm thì bếp từ Fagor IF-730AS sẽ giúp bạn giải quyết băn khoăn khi quyết định thay mới, bếp hoàn toàn trùng khớp đúng với tiêu chí bề mặt tiêu chuẩn của bếp gas âm trước đây, bạn không phải tốn thêm bất kỳ chi phí sửa chữa nào khi thay mới.
Thiết kế 03 vùng nấu với đường kính đa dạng (17cm, 21cm, 26cm) phù hợp với nhiều kích cỡ nồi nấu. 03 vùng nấu được đặt ngang phù hợp với thói quen nấu nướng của người Việt. Đồng thời, được thiết kế hài hòa, không chỉ tạo nên mỹ cảm, phong thủy cho người dùng mà giúp các xoong nồi trong quá trính nấu không bị va chạm vào nhau.

Chi tiết sản phẩm và kích thước lắp đặt chobếp từ Fagor
Bếp có tổng công suất lên tới 6,7 kW và chức năng Booster cho cả 03 vùng nấu. Đây được coi là tính năng rất cần thiết cho gia đình, giúp bạn trổ tài các món chiên xào chỉ trong chớp mắt, khi bạn tổ chức bữa tiệc nhỏ tại nhà, bạn không muốn mọi người chờ lâu, chỉ cần một lần nhấn chức năng Booster cho phép vùng nấu được chọn đạt đến mức công suất cao nhất, giúp gia nhiệt nhanh cho các món ăn chín nhanh và bảo lưu dinh dưỡng, tiết kiệm thời gian.
Trên đây những thông số và tính năng cơ bản Siêu thị Bếp Thái Sơn gửi tới bạn đọc, mong rằng bài viết sẽ giúp bạn giải quyết được những băn khoăn khi quyết định thay bếp sao cho phù hợp với gia đình. Hãy lưu ý một điều là bạn cần chuẩn bị thêm một bộ nồi từ, chảo từ chống dính để tăng tính hiệu quả trong quá trình sử dụng

Nguồn: Bepthaison.vn