Thương hiệu bếp từ Chefs được biết đến trên thị trường Việt Nam bởi các yêu tố là dòng thương hiệu được nhập khẩu trực tiếp tại thị trường Châu Âu như: Đức, Tây Ban Nha... và hợp tác với một số hãng bếp từ nổi tiếng như: Schott AG – Germany, nổi tiếng vớidòng kính gốm Ceran; Tập đoàn Mondragon - Spain, nổi tiếng với thương hiệu Fagor;Tập đoàn E.G.O – Germany, nổi tiếng với mâm nhiệt Hi-light…
Qua quá trình bán và sử dụng trực tiếp tôi nhận thấy mã bếp từ đôi Chefs EH-DIH888 đã đáp ứng rất tốt nhưu cầu của người nội trợ.
Giá Hãng: 21.500.000
Giá khuyến mại: 13.990.000
Liên hệ: 0948228314

Tính năng bếp từ Chefs EH-DIH888
1. HIGH SAFETYEXPENSES SAVINGFASTSMART

Tiện nghiKhông gian bếp nhà bạn luôn sang trọng, hiện đại với bếp từ CHEF’S. Công nghệ đunnấu tiên tiến giúp đồ dùng nhà bếp của bạn luôn sạch sẽ, sáng bóng như mới. Đồng thời, không khí trong gian bếp luôn luôn mát mẻ ngay trong mùa hè.


2. HIGH SAFETY:An toàn Áp dụng công nghệ tiên tiến về cảm ứng từ làm nóng đáy xoong trong đun nấu, bếpCHEF’S không sử dụng ngọn lửa nên tuyệt đối không gây cháy nổ.


3. EXPENSES SAVING: Tiết kiệmVới hiệu suất >90%, bếp CHEF’S chuyển đổi toàn bộ điện năng tiêu thụ thành nhiệtđun nấu. Bếp CHEF’S giảm chi phí nhiên liệu đến 30% mỗi tháng cho gia đình bạn.


4. FAST: Nhanh chóngBạn luôn mất nhiều thời gian để chuẩn bị bữa tối?Sử dụng bếp CHEF’S trong nấu ăn hàng ngày sẽ giúp bạn nhanh chóng chuẩn bị bữaăn cho gia đình chỉ trong 30 phút.
5. SMART:Thông minhBếp CHEF’S được thiết kế an toàn, giúp bạn yên tâm khi đun nấu. Thậm chí nếu bạnquên tắt bếp, nó sẽ tự động tắt sau 2 giờ. Công nghệ bàn phím cảm ứng giúp bếpCHEF’S dễ dàng sử dụng.