Dựa trên nhu cầu thực tế của người dùng, mong muốn sử dụng loại bếp từ có xuất xứ Đức chuẩn, tiết kiệm năng lượng hơn và bền hơn, Chef’s đã tiến hành nghiên cứu và sản xuất sản phẩm mới Chefs EH - DIH888V đáp ứng được trọn vẹn các yêu cầu của người dùng.
Bếp từ Đức Chef’s EH-DIH888V được đánh giá tiết kiệm và có tuổi thọ cao

Cụ thể, để có khả năng tiết kiệm điện hơn bếp từ thường, Chef’s EH-DIH888V ứng dụng công nghệ biến tần Inverter. Công nghệ này giúp biến đổi tần số, cường độ, hiệu điện thế dòng điện của bếp, để dễ dàng thay đổi công suất cao hoặc thấp theo ý muốn của người dùng. Bếp không cần phải bật/tắt liên tục để có thể duy trì ở các mức nhiệt thấp. Nhờ chạy ổn định, liên tục, êm, mà bếp từ Chef’s EH-DIH888V ít hao phí điện năng, tiết kiệm hơn từ 5-10% năng lượng sử dụng so với bếp từ không có công nghệ này. Hãng Chef’s ước tính, sản phẩm có thể giảm tối đa 50.000 - 100.000đ tiền điện mỗi tháng cho gia đình.


Mặt khác, sau khi kết luận môi trường sử dụng nóng, ẩm, bí khí, là nguyên nhân chính khiến bếp từ nhập khẩu hay bị lỗi, hãng Chef’s đã yêu cầu E.G.O tối ưu hệ thống tản nhiệt, sử dụng linh kiện dán thế hệ mới, được nhiệt đới hóa để chống chịu tốt hơn với điều kiện môi trường bản địa. Ưu điểm của linh kiện E.G.O nhiệt đới hóa là chịu ẩm tốt, kháng lại oxy hóa mạnh, độ bền cao, thu gọn diện tích mạch, tiêu hao điện năng và sinh nhiệt thấp, nên về lâu dài thì dòng sản phẩm này sẽ mát và có tuổi thọ cao hơn.


Nguồn: Bếp từ Đức Chef's EH-DIH888V tiết kiệm điện, tuổi thọ cao