Bếp từ Bosch có chức năng Powerboost 2 cấp độ.
Thông thường, bếp từ chỉ tích hợp duy nhất 01 mức Booster đẩy công suất lên mức cực đại, cao hơn cả mức tối đa thông thường, nhằm phục vụ cho mục đích đun nấu nhanh chóng một món nào đó khi bạn đang vội, như đun nước chẳng hạn. Tùy vào mỗi loại bếp mà Booster có mức công suất khác nhau, một số 3000W, số khác lên tới 3600-3700W (mức phổ biến), nhưng có một vài mẫu đặc thù của Bosch có thể lên tới 5500W cho vùng nấu lớn. Đây được coi như giới hạn công suất Booster trên bếp từ, cao hơn cả công suất tổng của cả một bếp từ thông thường.

Ảnh thực tế sử dụng bộ nồi nấu bếp từ Bosch tại gia đình

Khác hoàn toàn với các thương hiệu bếp chỉ có 01 chế độ Booster duy nhất, thì bếp từ Bosch tại có đến 02 cơ chế Booster. Một là chế độ Powerboost thông thường và hai là chế độ Shortboost.
Powerboost có thể nấu ở công suất cực hạn trong thời gian dài, trong khi Shortboost được thiết kế để chỉ hoạt động trong 30 giây rồi trở lại mức công suất thường. Để kích hoạt chứ năng Shortboost, bạn cần nhấn 2 lần vào biểu tượng “Boost”. Người sử dụng bếp có thể tùy vào hoàn cảnh thực tế trong nấu ăn để lựa chọn 2 cơ chế. Nếu bạn muốn nấu nước sôi thật nhanh để luộc rau thì có thể dùng Powerboost thông thường, nhưng nếu bạn đang muốn luộc mì Spagheti hay xào cấp tốc thịt bò để chúng chín tái nhanh mà không chảy nước… thì Shortboost rất thích hợp để dùng.
Việc thiết kế 2 cơ chế Booster cho thấy nhà sản xuất bếp từ Bosch đã nghiên cứu kỹ thói quen nấu nướng và nhu cầu của người dùng bếp. Sự tỉ mỉ này của Bosch đã giúp ích khá nhiều cho những người yêu nấu ăn và có yêu cầu cao ở thiết bị nấu.

Nguồn: Tìm hiểu bởi Siêu thị Bếp Thái Sơn