Bát thông minh Gyro Bowl dành cho bé yêu, không lo bé đánh đổ thức ăn ra ngoài. Giá chỉ còn 90.000đ giảm 50% cho giá trị sử dụng 180.000đ.

BÁT THÔNG MINH - GYRO BOWL - FUNNY BOWL - PHÁT MINH ĐƯỢC TRẺ EM TOÀN THẾ GIỚI YÊU THÍCH ĐÃ CÓ MẶT TẠI VN.
Bát thông minh chống đổ giúp bạn yên tâm hơn khi cho bé ăn, bé sẽ không đánh đổ thức ăn ra bàn hay quần áo như mọi khi nữa.
- Chỉ với 90.000đ, bạn sẽ sở hữu ngay 01 chiếc bát thông minh Gyro Bowl - giúp bé chống đánh đổ thức ăn ra ngoài.

Trẻ em yêu thích vì nó vừa là một món đồ chơi bé có thể cầm đi bất cứ đâu và lấy đồ ăn ra ăn bất cứ lúc nào từ món đồ chơi.... cầm trên tay của bé, (đồ ăn được bảo vệ sạch sẽ, không rơi, đổ khi bé vận động).
Còn cha mẹ thì đặc biệt hài lòng vì từ nay sẽ không còn cảnh suốt ngày phải lẽo đẽo đi theo dọn dẹp đồ ăn mà bé làm đổ (hoặc cố tình làm đổ) ra nhà, nhất là những hôm đã đi làm về rất muộn, rất mệt mà còn quá nhiều việc phải làm như là dọn dẹp, nấu bữa tối. Nhờ có món “đồ chơi mà dùng” này, gia đình có thể bớt đi những giây phút căng thẳng, bực mình, làm không khí hòa thuận, vui vẻ hơn.
Bát thông minh GYRO BOWL là một đồ dùng, đồ chơi đặc biệt dành cho bé đang độ tuổi tập ăn. Kích thích bé khám phá và ham muốn đồ ăn trong “vật thể lạ” đó. Chắc chắn, cả những em bé lười ăn nhất cũng sẽ thích ăn đồ ăn để trong bát này.Bát thông minh GYRO BOWL thích hợp với các bé hiếu động, thích vận động ngoài trời.
Bát thông minh GYRO BOWL là món đồ không thể thiếu trên ô tô gia đình khi nhà có trẻ nhỏ.
Bát thông minh GYRO BOWL cũng là một món đồ gia dụng đặc biệt thích hợp với gia đình có trẻ nhỏ khi dùng đựng các đồ li ti như đinh, ghim, đồng xu…, là bát đựng snack, bắp bơ cả nhà chuyền tay nhau thoải mái trong buổi tối ngồi xem phim trên sofa phòng khách mà mắt không phải rời khỏi màn hình.
Gyro Bowl làm bằng nhựa dẻo, đặc biệt an toàn với bé và khá bền để cả khi bị bé cho va đập xuống đất. Màu sắc xanh và vàng cam, rất bắt mắt và sẽ là một món đồ chơi nổi bật trên tay bé.
Bát mô phỏng theo hình quỹ đạo vận động của một hành tinh (gyro). Vành bát với các quãng cầm liên tục giúp bé chỉ cần với tay là bé đã có thể cầm bát trong tay.

Thiết kế rất lạ...
...giúp món ăn không bị rơi ra ngoài
Kết cấu chính của bát là một phát minh thực sự, giúp lòng bát luôn ở trạng thái cân bằng, giữ được đồ ăn trong mọi tình huống, kể cả khi bát bị lật úp, xoay tròn… Bát có nắp đậy.


Bé tha hồ tung tăng cầm...

...mà không sợ bị đổ
Với các bé gái, chiếc bát chống đổ này còn là một món đồ chơi rất thú vị cho bé. Bé yêu sẽ coi chiếc bát như chiếc túi đi chợ của mẹ để cầm nắm và mang đi khắp nhà.

Rất thú vị khi dùng làm đồ chơi
Đây thực sự là một món đồ chơi, đồ gia dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình.
Đầu năm mới, mua Gyro Bowl không chỉ là mua “bát ăn bát để” cho cả gia đình, mà là đầu năm tặng trẻ một món đồ dùng – đồ chơi có khả năng khuyến khích trẻ ăn, hứng thú với việc ăn, như một lời chúc “hay ăn chóng lớn” cho trẻ.
“Gyro Bowl - Vui cho bé, khỏe cho mẹ, nhẹ (việc) cho bố”.
THÔNG TIN NHÀ CUNG CẤP
Shop Cổng mua (http//:www.congmua.com)
ĐT liên hệ: 094 666 1328
Email: huyen0318@gmail.com

Địa chỉ mua hàng: Tại Hà Nội - Gọi cho Ms Huyền ĐT: 04 858 22215 - 094 666 1328
+ Trong giờ hành chính: Số 32, phố Đặng Tiến Đông, phường Trung Liệt, quận Đống Đa, HN
+ Sau giờ hành chính: Số nhà 5, ngách 16/2, ngõ 16, phố Trung Liệt, quận Đống Đa, Hà Nội
Cam kết:
• Hàng hóa đúng mô tả
• Thái độ phục vụ tận tình
• Cam kết giao hàng đúng hẹn