Báo giá hệ thống xếp hàng điện tử được rất nhiều khách hàng quan tâm hiện nay. Với sự bùng nổ của công nghệ thông minh, các hệ thống xếp hàng điện tử đã được sản xuất và phát triển không ngừng. Và hiện nay hệ thống này là không thể thiếu đối với các đơn vị hoạt động trong các ngành cung cấp dịch vụ có qui mô như: các trung tâm hành chính công ích, hệ thống các bệnh viện, ngân hàng,...

Hệ thống xếp hàng tự động và lợi ích mang lại.

Đối với khách hàng.

Cấp số cho khách hàng theo thứ tự bằng máy in số thứ tự. Điều này tạo nên sự công bằng cho tất cả các khách hàng. Khi nhận được số thứ tự bạn chẳng cần đứng xếp hàng, chỉ cần đợi gọi số là thực hiện dịch vụ hoặc giao dịch.
Hệ thống âm thanh thông báo và bảng hiển thị sẽ giúp khách hàng đến đúng quầy mà mình cần. Đồng thời, dựa vào số thứ tự của bạn và số thứ tự hiện đang phục vụ, các khách hàng sẽ ước lượng được thời gian mình đợi là bao lâu. Từ đó chủ động hơn trong công việc.

Đối với cơ quan, doanh nghiệp.

Khi bạn sử dụng hệ thống xếp hàng tự động thông minh, chất lượng phục vụ bạn sẽ tăng lên. Điều này đồng nghĩa khách hàng bạn sẽ tăng. Thêm một điều nữa là với hệ thống xếp hàng tự động công việc sẽ diễn ra dễ dàng hơn, từ đó chi phí dành cho nhân sự giảm đi rất nhiều.
Hệ thống còn cung cấp cho doanh nghiệp các số liệu thống kê dưới dạng file excel hoặc biểu đồ, qua đó giúp đơn vị có thể dễ dàng quản lí, đánh giá và triển khai công việc một cách hợp lí nhất.

Đối với các nhân viên.

Giảm áp lực cho nhân viên tại quầy. Tại mỗi phiên gia dịch, nhân viên sẽ chỉ làm việc với 1 khách hàng.
Hỗ trợ nhân viên trong việc kêu gọi khách hàng, tạo cảm giác thoải mái hơn trong khi làm việc qua đó nâng cao năng suất, chất lượng phục vụ.

Lắp đặt hệ thống xếp hàng tự động ở đâu tốt?

Giới thiệu hệ thống xếp hàng tự động thương hiệu iCall.

Hiện iCall đang cung cấp 2 mô hình hệ thống xếp hàng tự động:

Bộ gọi số thứ tự.

Đây là mô hình phục vụ cho các đơn vị có quy mô vừa và nhỏ, số lượng khách hàng tham gia dịch vụ trong ngày không quá đông.

Hệ thống xếp hàng tự động AT-QMS.

Đây là hệ thống được tích hợp thêm nhiều chức năng thông minh hơn, phục vụ cho các đơn vị có mô hình phục vụ lớn, số lượng khách hàng đông.

Quý khách hàng muốn tìm hiểu thêm về các hệ thống xếp hàng điện tử thương hiệu iCall, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0916.113.842 (Ms.Uyen) để được tư vấn trực tiếp và báo giá. Xin chân thành cảm ơn và rất hân hạnh được phục vụ.