Máy lọc nước công nghệ Nano của Nhật Bản AQua Star hàng đầu thế giới

Giới thiệu về máy:

Hệ thống lọc aquastar được sản xuất bằng công nghệ sinh học Nano, Vừa hiện đại vừa tinh vi. Đơn vị lọc nhỏ tính bằng phần nghìn đơn vị micron.Đó là sự kết hợp giữa CN Bio và CN Nano, kết hợp thiết kế tinh xảo, hệ thống lọc thông minh mang đến rất nhiều ưu điểm cho Aquastar.

CÔNG NGHỆ NANO LÀ GÌ ?Công nghệ nano là công nghệ xử lý vật chất siêu nhỏ ở mức nano mét (1nano =1phần tỷ mét) trong thiết bị lọc nước nano, những hạt nano các bon có bề mặt tiếp xúc rất lớn nên khi nước được lọc qua vật liệu nano sẽ cho ra sản phẩm nước chất lượng cao, ngoài chức năng loại bỏ vi khuẩn .Nước còn giữ lại những khoáng tố có lợi cho sức khoẻ người sử dụng.Đây được đánh giá là công nghệ mới và hiện đại nhất trong hệ thống các sản phẩm lọc nước trên thị trường Quốc tế và Việt Nam. Điểm vượt trội của Công nghệ này là nhờ áp lực nước đẩy và lọc từ ngoài vào trong từ cuộn lọc đầu tiên cho đến cuộn lọc thứ 6 là đã có nước uống đạt tiêu chuẩn về vệ sinh và khoáng tố tự nhiên.

CÁC TÍNH NĂNG ƯU VIỆT CỦA MÁY LỌC NƯỚC AQUASTAR:


Công nghệ Nano Nhật Bản (Nano Biotech System)
Máy lọc nước Aquastar là loại máy lọc nước thế hệ mới được áp dụng công nghệ mới nhất. Công nghệ Nano (Nano Biotech System) với nhiều tính năng ưu việt, máy lọc nước Aquastar cũng là loại máy lọc nước uống trực tiếp đầu tiên và duy nhất trên thị trường cho ra sản phẩm nước sạch và giữ lại được những khoáng chất cấn thiết có lợi cho sức khỏe con người.


Công nghệ Nano Nhật Bản (Nano Beotech System):Là thiết bị lọc trọng lực dựa vào áp suất nước sử dụng của gia đình nên không cần dùng điện. Máy lọc nước Aquastar không dùng điện đã mang đến cho người sử dụng một thiết bị lọc hoàn toàn an toàn khi sử dụng, không tiếng ồn, không lo thiếu nước khi mất điện, không lo honhr hóc hay các sự cố về các thiết bị điện khác.
Không nước thải:Là thiết bị lọc trao đổi phân tử tiếp xúc bề mặt nên hoàn toàn không có nước thải, không tiêu tốn nước. Máy lọc nước Aquastar là giải pháp khắc phục hoàn toàn lượng nước thải mà các thiết bị lọc thông thường RO thải ra… Máy lọc nước Aquastar giúp người sủ dụng 100% lượng nước được lọc qua thiết bị.VẬT LIỆU VÀ CÔNG NGHỆ LỌC :
QUẢ LỌC SỐ 1: Quả lọc bằng gốm cramic (công nghệ nano nhật bản đẳng cấp số 1 thế giới): Vi khuẩn, cặn bẩn, cát sỏi trong nước khi qua quả lọc số 1 sẽ giảm được 99% lượng vi khuẩn và siêu vi khuẩn gây bệnh như: vi khuẩn gây bệnh dịch tả, Salmonella, Cholera, Shigella…, giảm 99.9999% .Tốc độ chảy là 3 lit/phút.

QUẢ LỌC SỐ 2: cation Resin convertor: (cacbon họat tính công nghệ nano Nhật Bản) Hạt Cantion + carbon hoạt tính có hàm chứa hạt carbon hoạt tính, sẽ khử được mùi , kim loại nặng, màu sắc, Clo, chất hóa học và diệt vi trùng gây bệnh phát triển

QUẢ LỌC SỐ 3: KDF-55+ Titanium Alloy+ FIR ( công nghệ nano nhật bản) Công nghệ KDF của QL số 3 sẽ phân giải các ion kim loại nặng có hại trong nước như: Chì, Stibium,asen,S,Cd,CL… ….sau khi thẩm thấu và ô xi hóa, nước sẽ trở về trạng thái ban đầu. Titanium kết hợp với tia hồng ngoại sẽ tạo nên sự cộng hưởng mạnh, từ đó làm tăng lượng ôxi trong nước, chống ô xi hóa và tăng cường hệ miễn dịch.

QUẢ LỌC SỐ 4: Energy Converter + Alkaline FIR Ball: (công nghệ nano nhật bản ) Do quả lọc số 4 có chứa đá năng lượng và tia hồng ngoại. Nghiên cứu trong vòng 30 năm các nhà khoa học Nhật Bản đã phát minh ra kỹ thuật chuyển hóa năng lượng mới. Theo kỹ thuật mới này, năng lượng có thể phóng thích gấp 2 lần nguyên tố năng lượng bình thường, tốc độ của tổ hợp phân tử sẽ tự sắp xếp và chia nhỏ các phân tử nước làm cho cơ thể con người hấp thu dễ dàng nhất, đồng thời thúc đẩy quá trình trao đổi chất

QUẢ LỌC SỐ 5: Tourmaline Filter công nghệ nano Nhật Bản–Đá điện khí TOURMALINE ) Chứa khoáng thạch tự nhiên Cell–Gen ẩn sâu dưới đáy biển trên 2000 năm đá điện khí Tourmaline. Tác dụng của quả lọc này là sản sinh ion âm, khử mùi trong nước , làm giảm mệt mỏi, nâng cao tinh thần. Tác dụng này đã được 22 bác sĩ và các nhà khoa học Nhật Bản nghiên cứu trong vòng 9 năm hao tốn trên 9 triệu Đô La Mỹ.

QUẢ LỌC SỐ 6: Nano Siver + “A” Grade Finest Activated ( công nghệ nano nhật bản ) nguyên tố bạc+cácbon hoạt tính được xem như cacbon tự nhiên tốt nhất loại bỏ được 99,99%vi khuẩn có trong nước đồng thời ngăn chặn vi khuẩn từ ngoài xâm nhập vào các lõi lọc.loại bỏ và triệt tiêu chất độc hóa học và các hợp chất phóng xạ ảnh hưởng khác. Trong cơ thể con người quan trọng như thế nào?


Máy lọc nước Aquastar được thiết kế nhỏ gọn, thẩm mỹ…Máy lọc nước Aquastar được thiết kế nhỏ gọn, các quả lọc được liên kết với nhau bằng hệ thống nối kép tích hợp trong đế máy, giúp cho việc tháo lắp các bộ phận khi cần bảo dưỡng trở nên vô cùng đơn giản, bất kể ai cũng có thể thao tác được mà không cần đến các nhân viên chuyên môn về kỹ thuật. Mặt khác, với tiêu chí nhỏ gọn thẩm mỹ luôn phù hợp với mọi không gian nội thất, dễ dàng lắp đặt ở mọi vị trí trong gia đình…


Tác dụng
  • Làm sạch cặn bẩn, tạp chất
  • Diệt trừ vi khuẩn, virút có hại
  • Loại trừ kim loại nặng, mùi, màu trong nước
  • Làm mềm nước, ổn định độ pH
  • Làm kiềm hoá axít trong nước
  • Giữ khoáng, tạo năng lượng
  • Tăng lượng oxy trong nước
  • Làm cho nước hoàn nguyên (nước ban sơ nguyên thuỷ)
MÁY LỌC NƯỚC AQUASTAR có gì đặc biệt ?
* Loại bỏ tất cả những cặn bẩn,gỉ sét mà mắt thường không nhìn thấy được
* Loại bỏ kim loại nặng và hóa chất có trong nước Làm mềm nước và làm ổn định độ pH
* Tăng oxi và chuyển hóa năng lượng trong nước
* Tạo ra ion âm và giữ lại những khoáng tố thiết yếu cho cơ thể
* Giá trị nước hoàn nguyên trở lại trạng thái nguyên sơ của nước
* Diệt vi rút vi khuẩn có hại trong nước qua nhiều cấp lọc bằng công nghệ nano bạc
* Máy không có nước thải nên (không tiêu tốn nước)
* Máy lọc không cần dung điện (không tốn tiền điện )

TẠI SAO NÊN CHỌN MUA MÁY AQUASTAR
* Là thiết bị lọc nước công nghệ cao của nhật (công nghệ mới nhất hiện nay)
* Giải pháp tiết kiệm kinh tế cho mọi gia đình
* Chất lượng nước sau khi lọc ,ngoài chức năng lọc sạch, loại bỏ vi khuẩn, vi rút .Máy còn giữ lại những khoáng tố thiết yếu cho người sử dụng
* Công suất lọc của máy AQUASTAR rất lớn .Đạt từ 30 đến 60 lít /h
* Thời gian thay thế quả lọc rất lâu (trung bình khoảng 3 năm)
* Sản phẩm gọn nhẹ, thân thiện với môi trường. Lắp đặt ở mọi vị trí
* Súc rửa và thay thế quả lọc rất đơn giản

AQUASTAR Được thông qua một giải pháp thông minh.
Đó là Tourmaline ~ sự giầu có ion âm của đá tự nhiên tourmaline .Cân bằng,bảo vệ,tăng sức đề kháng,phòng tránh bệnh tật một cách hiệu quả Anion của thế giới là để khôi phục lại → tổng hợp phục hồi AQUASTAR kiềm. giảm nước nano ion âm:• PH kiềm giá trị, không chứa các chất có hại.
• ORP quá trình oxy hóa.
* Nó chứa sinh học gốm sứ, có thể phát hành đến nay tia hồng ngoại để các phân tử nước trở nên nhỏ hơn và tăng hàm lượng oxy trong nước có thể dễ dàng hấp thụ bởi cơ thể. Để thúc đẩy sự trao đổi chất.* Các bộ lọc sản lượng mức tourmaline lên sự giàu có của các ion âm, có thể loại bỏ sự mệt mỏi và thư giãn tinh thần. Có xác nhận thực tế của các kết quả y tế.• Trung hoà axit uric. Tăng cường hệ thống miễn dịch. Quá trình oxy hóa phòng chống lão hóa nhanh. Chống gốc tự do. Chăm sóc da làm đẹp. Rửa ruột già.cải thiện bệnh đường ruột. Hỗ trợ bênh nhân bệnh tiểu đường / bệnh nhân cao huyết áp Đặc biệt hữu ích cho người cao tuổi,và những người ốm dậy
ĐIỀU KIỆN ĐỂ SỬ DỤNG MÁY LỌC NƯỚC AQUASTAR
• Là thiết bị lọc nước công nghệ cao khắc phục được những nhược điểm của công nghệ cũ ,giá cả hợp lý. Phù hợp với mọi gia đình việt nam từ thành thị đến nông thôn,vùng sâu, vùng xa. Những nơi chưa có điện.• Tương thích với mọi nguồn nước. chỉ cần nước đầu vào đạt tiêu chuẩn nước sinh hoạt (theo tiêu chuẩn việt nam)

Quy cách: 40cm x 20cm x 40cm

Trọng lượng: 8Kg ( cả bao bì )

Bảo hành: 36 tháng

GIÁ LẮP ĐẶT : 5.850.000 VNĐ ( Bảo hành và lắp đặt miễn phí + kiểm tra và vệ sinh máy

miễn phí trong 2 tháng đầu tiên sau khi lắp máy ).


Liên hệ : Mr, Tuấn
ĐT : 0903 285 298 - 0964 402 759
Email: tuanhoanganh.hb@gmail.com