Bạn là nhà báo, là thám tử, là học sinh sinh viên.... hay bất kì nghề nghiệp nào khác cần liên lạc mà không tiện cho người khác biết? chúng tôi xin giới thiệu: bộ tai nghe không dây nhỏ nhất thế giới.
Tai nghe siêu nhỏ Micro Bluetooth Earpiece hoạt động nhờ từ trường siêu bí mật hàng xịn của USA. Chuyên dùng cho gián điệp USA .Thiết bị này có kích thước rất nhỏ, gọn gàng và an toàn khi sử dụng nhét vào bên trong tai.Với kích thước nhỏ bé như vậy, không loại pin nào có thể sử dụng cho chiếc tai nghe này và vì thế nó hoạt động nhờ từ trường, vốn cũng là phương tiện để lấy chiếc tai nghe này ra khỏi lỗ tai.
Tai nghe siêu nhỏ hoạt động nhờ từ trường ( Made in USA ).Chiếc tai nghe, trên thực tế còn là một thỏi nam châm mạnh, nhận tín hiệu âm thanh qua dao động phát ra từ một máy phát cảm ứng vòng quanh cổ nằm trên vai. Nguyên lý dao động không chỉ cho phép thiết bị có kích thước nhỏ mà còn không cần tới pin.
Chiếc tai nghe cũng đi kèm với một microphone, có thể giấu trong áo song vẫn thu được những tín hiệu âm thanh yếu nhất.Tai nghe siêu nhỏ hoạt động nhờ từ trường ( Made in USA )
Giá thị trường 7triệu nhưng chỉ cần 400k bạn có thể thuê để sử dụng. Khi thuê sẽ được hướng dẫn tận tình cách sử dụng và truyền đạt kinh nghiệm tối ưu nhất, có thể cho mượn điện thoại hỗ trợ phụ kiện nếu bạn nào có nhu cầu ( đặt cọc 1triệu + CMND + Giấy tờ xe hoặc bằng lái xe )
TRÊN THỊ TRƯỜNG CÒN CÓ LOẠI CỦA NGA GIÁ RẺ HƠN NHƯNG CHẤT LƯỢNG KHÔNG ĐẢM BẢO.
( Không chịu trách nhiệm nếu sử dụng với mục đích xấu, gian lận )
CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG !!
Liên hệ số đt : 0199 3018 557
https://www.youtube.com/watch?v=K3nAbwgvtZo