Bán sound card Creative SB X-Fi Titanium HD

  • 11 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Tình hình là em đang dư một sound card Creative Sound Blaster X-Fi Titanium HD, hàng Amazon Mỹ. Bác nào chơi Audiophile sẽ quan tâm nhiều em này.

  Tuy là card gắn trong nhưng thiết bị được Creative thiết kế rất bắt mắt với lớp nhựa trong bao lấy bản mạch.

  Qua giao tiếp PCIe, card có các ngõ giao tiếp gồm: 2 ngõ ra 3,5mm cho micro và tai nghe; 2 ngõ bông sen (RCA) ra cho 2 kênh trái/phải stereo; và 2 ngõ xuất/nhập quang (Optical). Qua cụm ngõ này, có lẽ mục đích chính của X-Fi Titanium HD là chuyển tín hiệu âm thanh số sang analog cho dàn stereo phòng khách của bạn và xử lý tín hiệu âm thanh số từ máy tính ra receiver/loa có ngõ vào quang.

  Dựa trên thông số kỹ thuật của sản phẩm, card có thể chuyển đổi từ số sang analog ở mức chất lượng cao nhất là 24-bit/192kHz cho ngõ xuất analog RCA với tỉ lệ nhiễu chỉ ở 0,001%; và cho tai nghe ở 24-bit/96kHz với tỉ lệ 0,001% đến 0,006% tuỳ độ nhạy của tai nghe.

  Bên cạnh đó, bộ công cụ Sound Blaster X-Fi đi kèm cho bạn lọc hiệu ứng âm thanh là tính năng rất đáng giá, đáng chú ý nhất là card hỗ trợ chuẩn âm thanh THX. Bạn cũng có thể cấu hình cho từng ứng dụng áp dụng từng hiệu ứng cụ thể. Tính năng này tỏ ra khá thiết thực và tiện lợi.

  Bộ sản phẩm còn nguyên hộp như lúc mới về. Đầy đủ card và phụ kiện kèm theo gồm: 2 dây Optical, 1 dây RCA-3.5mm mạ vàng, CD driver, sách hướng dẫn lắp đặt.

  Giá ra đi là 3tr5.

  Dưới đây là hình thật của em í...  MUA BÁN TẠI NHÀ NÊN CÁC BÁC YÊN TÂM


  - Liên hệ: Bình - 0982.12O.49O

  - Địa chỉ: 42/3 Đồng Xoài - F.13 - Q. Tân Bình - TP.HCM
  KHÔNG MUA XIN ĐỪNG NÓI LỜI CAY ĐẮNG!!

  ACE GHÉ THĂM THÌ UP GIÙM NHÉ. SẼ UP LẠI!!!


  CẢM ƠN CẢ NHÀ ĐÃ XEM TIN!!!


  Chỉnh sửa lần cuối bởi beegarden; 03/09/2012 vào lúc 09:36 AM.
  iframe: approve:
  • 11 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  lên cho các bác quan tâm

  iframe: approve:
  • 11 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  top---------------------

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO