Đồng hồ treo tường có thể đặt ở đâu? Có quy định nào về việc này hay không? Những nơi nào trong nhà, trong phòng làm việc, ở cơ quan có thể đặt đồng hồ treo tường?.

Do đặc điểm sử dụng, đồng hồ luôn được sử dụng chú ý mỗi ngày, thường được treo ở những nơi dễ nhìn, nơi công cộng, chỗ sinh hoạt chung của cả gia đình, cơ quan...

Đối với phòng khách: Nên thêm yếu tố dương cho phòng khách ví dụ như treo một chiếc đồng hồ quả lắc chẳng hạn. Màu sắc đồng hồ nên chọn màu đỏ hoặc vàng.

Đối với phòng ngủ: Nên chọn đồng hồ treo tường kim trôi và có thể treo chúng ở rất nhiều nơi trừ đầu giường và đối diện giường ngủ nhé. Nhớ là chỉ dùng một chiếc trong phòng ngủ thôi nhé, nhiều quá sẽ ảnh hưởng không tốt đến tinh thần của chủ nhân căn phòng,


Phòng ngủ chỉ cần những chiếc đồng hồ đơn giản

Đối với phòng bếp: Nên chọn đồng hồ phù hợp với căn bếp của bạn, không nên treo cái quá to hoặc quá nhỏ. Chọn đồng hồ số rõ ràng và treo chỗ dễ nhìn nhất để căn thời gian nấu các món ăn không bị nhầm lẫn, tránh treo quá cao sẽ vượt tầm kiểm soát của bạn.


Đối với phòng làm việc: Điều này phụ thuộc vào chủ nhân căn phòng, bởi nếu chủ nhân hợp hướng nào thì dồng hồ sẽ được treo ở hướng phù hợp cộng thêm màu sắc và hình dáng nữa là hoàn hảo.


Ví dụ bạn hợp với hướng nam: Màu sắc: có thể chọn đồng hồ màu đỏ, màu hồng, màu tím, màu cam; Hình dáng: hình 8 góc


Nếu bạn hợp hướng đông, đông nam: Màu sắc: nên chọn đồng hồ màu xanh lục, xanh lá cây; Hình dáng: hình vuông; Lưu ý: Hai hướng này thuộc mạng mộc, nếu chọn đúng màu sắc và hình dáng sẽ mang ý nghĩa cát lợi, rất tốt cho sức khỏe và tài vận của bạn.
Tham khảo thêm về các hướng treo đồng hồ treo tường trong phòng làm việc tại đây (bài viết: Tăng vận may cho phòng làm việc)

Cửa hàng ĐỒNG HỒ TREO TƯỜNG DUY HƯNG:

128C Đại La, Hai Bà Trưng, Hà Nội – Tel: 0983. 286.078

Website: dong ho treo truong, đồng hồ treo tường đẹp, giá rẻ tại Hà Nội


Hotline: 0983.286.078

E-mail: long.nq88@gmail.com