Máy sấy công nghiệp là dòng máy sấy chuyên dùng cho công ty, khách sạn, nhà máy sản xuất, trường học, bệnh viện. Các dòng máy này phải có tần số hoạt động cao, siêu bền và thường có cấu tại bằng thép không gỉ.
cách chọn máy sấy quần áo công nghiệp:
- Có cấu tạo bền, chắc, chỉ số rung động thấp, hoạt động êm.
- Dễ sử dụng, có phân loại chương trình sấy cho từng loại vải.
- Chó nhiều mức nhiệt độ sấy và nhất là phải có chế độ bảo vệ quần áo.
- Có khối lượng sấy lớn, khối lượng sấy còn tùy thuộc vào quy mô cũng như nhu cầu sử dụng của bạn.

Báo giá bán máy sấy quần áo công nghiệp mới nhất
LƯU Ý: BÁO GIÁ MÁY SẤY QUẦN ÁO
Code:
CÓ THỂ ĐƯỢC THAY ĐỔI THEO THỊ TRƯỜNG - LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC NHẬN BÁO GIÁ BÁN MÁY SẤY CÔNG NGHIỆP MỚI NHẤT
1. Báo giá bán máy sấy bán công nghiệp Whirlpool
Whirlpool là nhãn hiệu được nhập khẩu nguyên chiếc từ Mỹ, là nhãn hiệu được sử dụng nhiều tại các khu công nghiệp, khách sạn, cửa tiệm giặt sấy hiện nay. Đạt tiêu chuẩn sử dụng cho phòng thí nghiệm test vải Quatest 3 được rất nhiều các công ty sản xuất sử dụng.
Máy hiện đại với nhiều tính năng sấy, chế độ sấy, hoạt động với hiệu suất cao, tiết kiệm điện, và đặc biệt giá thành máy sấy Whirlpool tươn đối rẻ.


2. Báo giá bán máy sấy bán công nghiệp Maytag
Maytag với xuất xứ từ Mỹ, được người tiêu dùng yêu thích nhờ vào máy có nhiều tính năng mới, công nghệ sấy chống nhăn tiên tiến, đạt tiêu chuẩn Châu Âu.
3. Báo giá bán máy sấy bán công nghiệp Mabe-GE
Mabe-GE là nhãn hiệu máy sấy quần áo mới tại Việt Nam, được kết hợp bởi 2 tập đoàn lớn là Mabe và General Electric, 2 tập đoàn máy giặt, máy sấy hàng đầu thế giới.
Ngoài chất lượng, Mabe-GE còn mang lại nhiều thiết kế mới, sang trọng, tiện lợi sử dụng hơn.

4. Báo giá bán máy sấy công nghiệp Speed Queen
Speed Queen là tập đoàn hàng đầu tại Mỹ, đã tồn tại và đứng vững trên thị trường máy giặt, máy sấy công nghiệp hơn 1 thế kỷ, chuyên nghiên cứu, sản xuất ra các dòng máy giặt, máy sấy quần áo công nghiệp cao cấp nhất, bền nhất, công nghệ tiên tiến nhất.
Điều đặc biệt của Speed Queen đó là độ bền cao, cấu tạo từ nhiều lớp vật tư siêu bền, tuổi thọ có thể lên đến 25 năm.Lợi ích khi mua máy sấy quần áo công nghiệp tại dienmayvico.com
- Mua máy sấy công nghiệp tại dienmayvico.com cam kết hàng chính hãng 100%, với chính sách giá tốt nhất cho khách hàng, giá máy cung cấp trực tiếp, không qua trung gian.
- Vận chuyển, lắp đặt miễn phí trong TPHCM nhanh chóng, tận tâm.
- Sau thời gian bảo hành, dienmayvico.com còn có các chế độ bảo trì, sửa chữa trọn đời sản phẩm, với kinh nghiệm có sẵn, cùng với kho hàng vật tư nhập khẩu chính hãng, cam kết là đơn vị sửa chữa làm bạn hài lòng nhất.