Hiện nay trên thị trường có nhiều loại máy lọc nước khác nhau gây khó khăn cho người tiêu dùng lựa chọn một sản phẩm chất lượng. Xin giới thiệu đến khách hàng máy lọc nước Pucomtech TT012 2 vòi nóng lạnh, mang lại nguồn nước sạch, an toàn nhằm đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng. Vậy máy lọc nước này có những ưu điểm gì, mời các bạn cùng Pucomtech tìm hiểu nhé.

Hình ảnh sản phẩm máy lọc nước Pucomtech TT012
Máy lọc nước Pucomtech TT012 là dòng sản phẩm tiên tiến. Máy sử dụng công nghệ hiện đại, khử trùng bằng tia cực tím UV. Hệ thống lọc bao gồm 2 lõi lọc. Lõi lọc thô: loại bỏ các chất cặn bã, bụi bẩn và các tạp chất khác ra khỏi nguồn nước. Lõi lọc than khử mùi: sử dụng hoạt tính than khử mùi để loại bỏ mùi của nước (chẳng hạn như mùi của Clo ).Máy được cải tiến mạnh mẽ và sử dụng nhiều vật liệu có chất lượng tốt. Vỏ khung của máy được làm từ Inox 304, không gỉ đảm bảo an toàn sức khỏe cho người sử dụng. Vỏ đèn diệt khuẩn cũng được làm bằng Inox không gỉ.

Hình ảnh thực tế máy lọc nước Pucomtech TT012 hai vòi nóng lạnh
Máy lọc nước Pucomtech TT012 có nhiều chức năng tiện lợiChức năng tự động: Máy lọc nước Pucomtech TT012 hoạt động hoàn toàn tự động: có khả năng tự động sục rửa trước khi lọc lọc nước., tự động dừng khi nước trong bình chứa đầy. Đặc biệt là máy tự ngắt nguồn điện khi không sử điện năng. Điều này giúp cho người tiêu dùng tiết kiệm được điện năng, nước, tránh lãng phí.Chức năng báo nhiệt độ: Máy có sử dụng cảm biến nhiệt độ, thể hiện nhiệt độ thông qua đồng hồ cơ, đã được gắn trên thành máy.

Đồng hồ hiển thị nhiệt độ
Chức năng nóng - lạnh: Máy lọc nước Pucomtech TT012 có 2 bình ( block chứa nước ): 1 nóng và 1 lạnh, hoàn toàn tự động làm nóng / lạnh nước Máy được thiết kế nhỏ gọn phù hợp, với vỏ khung inox sáng bóng, sang trọng, phù hợp lắp đặt cho văn phòng, nơi tiếp khách, hành lang, công sở, công đoàn, bệnh viện v.v….. Máy có công suất / lưu lượng vòi nóng :15 lít/h và vòi lạnh: 12 lít/h. Lưu lượng nước này phục vụ lượng nước uống cho 20 đến 40 người.
Máy có kích thước 43x30x105 (cm): Với kích thước như vậy, máy chỉ chiếm không gian tương đương 1 viên gạch sàn 40x40cm. Van nước màu đỏ / xanh giúp cho việc nhận biết nước nóng / lạnh dễ dàng. Van được thiết kế giống dạng cần gạt, có thể đứng hẳn, không bắt buộc phải giữ tay mới ra nước. (xin quý khách lưu ý đặc điểm trên, tránh nước chảy liên tục).

Máy có kích thước 43x30x105 (cm), bề ngang chỉ cỡ 1 viên gạch 40
Chiều cao của máy lọc nước Pucomtech TT012chỉ hơn 1 mét, giúp cho việc lấy nước rất thuận tiên.

Máy được thiết kế với chiều cao phù hợp để lấy nước.
Chất lượng sản phẩmMáy lọc nước Pucomtech TT012 2 vòi nóng lạnh là dòng sản phẩm độc quyền của Pucomtech. Máy được sản xuất tận xưởng theo quy trình khép kín. Sản phẩm chính hãng đạt tiêu chuẩn QUACERT 3 - QUATEST 3 của Trung tâm kỹ thuật tiêu chuẩn đo lường chất lượng 3. Tất cả các sản phẩm của Pucomtech đều có tem dán nhãn QUACERT 3. Vì thế bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.Ngoài sản phẩm trên Pucomtech còn có nhiều dòng sản phẩm khác với mẫu mã đa dạng, phù hợp với gia đình nhỏ, lẻ đến các công đoàn, công xưởng hàng ngàn người.Để mua được sản phẩm chính hãng từ Pucomtech quý khách vui lòng liên hệ đến số điện thoại 0909 444 255 - 0909 923 215 - (028) 3872 0323 để được tư vấn.Ngoài ra Pucomtech cần tìm NPP, đại lý trên toàn quốc với nhiều chính sách ưu đãi. Quý khách liên hệ qua số điện thoại trên để biết thông tin chi tiết.