Vài nét về thương hiệu máy chiếu Ask Proxima
ASK Proxima mang nguồn gốc từ châu Âu và được xác nhận là một nhãn hiệu quốc tế về công nghệ hình ảnh của máy chiếu chuyên nghiệp và thương mại. ASK Proxima có gần 25 năm tồn tại được xây dựng thương hiệu vào năm 1986 và vận hành bởi tổng công ty ASK của Na Uy. Đầu năm 2006, InFocus Corporation (sau đấy trở nên nhà sản xuất máy chiếu đứng thứ hai trên thế giới) đã mua Proxima ASA và tái ra mắt thương hiệu như ASK Proxima. Vào giữa năm 2007, AMT đã mua SMT [Trong công viên kỹ thuật Focus tại Trung Quốc] cũng như ASK Proxima nhãn hàng vào đầu năm 2011.
Máy chiếu Ask Proxima C3455 dùng công nghệ màn chiếu 3LCD giống như các máy chiếu phổ thông khác, mặt dù công nghệ 3LCD với đa dạng khuyết điểm nhưng với tầm giá tầm trung thì máy chiếu Ask proxima vẫn đem đến các hình ảnh sắc nét và rõ ràng

Đèn chiếu mang độ sáng 4200 lumens giúp bạn với thể trình chiếu trong môi trường sở hữu ánh sáng mạnh mà vẫn giữ được rõ nét cho bài thuyết trình.Máy chiếu Ask Proxima với độ sáng 4100 asni lumens và độ phân giải XGA ,đem tới chất lượng hình ảnh vượt trội so với những máy chiếu bằng mức giá.

một số tính năng nổi trội của máy chiếu Ask Proxima C3455
-Keystone Correction tự động: Máy chiếu cung ứng khả năng điều chỉnh tự động , cho phép trải nghiệm hợp lý cho người xem ngay cả khi đặt máy chiếu không được vị trí tuyệt vời.
-Bằng cách kết nối có dây từ cổng RJ45, khách hàng có thể kiểm soát hay quan sát hầu hết các máy chiếu trong LAN bằng phương pháp bật / tắt, cấu hình, xem thời gian đèn và trạng thái hoạt động.
-Đèn chiếu với tuổi thọ 4000h . Thế hệ bóng đèn mới sở hữu công suất 230W với khối lượng nhỏ hơn, độ sáng cao, không với ánh sáng chói và tăng cường tuổi thọ bóng đèn ,giúp tiết kiệm mức giá cho người dùng.
-Tỉ lệ mang đến cảm giác tự nhiên hơn cho tầm nhìn của người quan sát ,mang lại sự thoải mái trong cả hai bài thuyết trình buôn bán hoặc giáo dục.
-BrightEraTM ° chip giúp giảm rò rỉ ánh sáng, nâng cao độ tương phản, cải thiện màn hình LCD,tăng cường sự ổn định
-Tối ưu hóa hệ thống khiến mát: nhiều liên hệ khiến cho mát và cửa hút gió ,thiết kế, phân tán hiệu quả và mạnh mẽ sức nóng
-Đèn dễ dàng thay thế Nắp đèn là trên đỉnh của máy chiếu.

Thông số kỹ thuật:

  • Công nghệ: 3LCD
  • Cường độ sáng: 4100 Ansi Lumens
  • Độ phân giải tối đa: 1024 x 768 (XGA)
  • Độ tương phản: 4000:1
  • Tuổi thọ bóng đèn: 6000 giờ,công suất 270W
  • Điện nguồn : 100 ~ 240 V . Độ ồn: 45dbA
  • Trọng lượng: 2,9Kg
  • kích thước hiển thị: 30-400’’
  • Loa tích hợp trong máy:10W
  • Cổng kết nối : HDMI x1,VGA

Xem thông số cấu hình và giá bán tại đây:

ASK Proxima C3455 | Điện Máy Nhập Khẩu | DienMayNhapKhau.VN

Cảm ơn bạn đã theo dõi tin tức về máy chiếu Ask Proxima của dienmaynhapkhau.vn .Nếu đang có nhu cầu sắm máy chiếu hoặc tư vấn hãy đến ngay với chúng tôi để có sự tương trợ tốt nhất.Cung cấp đa dạng mẫu máy chiếu: máy chiếu sony, máy chiếu hitachi , máy chiếu optoma, máy chiếu infocus....


NHÀ PHÂN PHỐI ĐIỆN MÁY NHẬP KHẨU

Địa chỉ : 09 Phan Kế Bính, Đa Kao, Q.1, TP.HCM

Mobile: 090 175 1238

Tel: 08. 5404 3535 - 08.5404 3636

Email: banhang@dienmaynhapkhau.vn

Web:Điện Máy Nhập Khẩu Chính Hãng